Nâng mũi cấu trúc sụn sườn ở đâu đẹp uy tín tại TP. Hồ Chí Minh


Hiện nay, nâng mũi sụn sườn trở thành phương pháp giúp mọi người sở hữu chiếc mũi cao – đẹp hoàn hảo chỉ trong thời gian ngắn và an toàn. Vậy nâng mũi cấu trúc sụn sườn ở đâu đẹp và uy tín tại TP.Hồ Chí Minh, cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây!

Nâng mũi sụn sườn là gì?

Nâng mũi sụn sườn (nâng mũi bằng xương sườn) là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ sử dụng 100% sụn tự thân trên cơ thể ở vùng xương sườn để cấy ghép lên mũi. Tiêu chuẩn để phần sụn sườn được lựa chọn chính là phải có độ cong tự nhiên, dễ dàng trong việc chỉnh sửa để tái cấu trúc lại mũi giúp cho ra dáng mũi hoàn hảo và tự nhiên nhất.

Hình ảnh miêu tả vị trí sụn sườn trên cơ thể
Hình ảnh miêu tả vị trí sụn sườn trên cơ thể

Nâng mũi cấu trúc sụn sườn sẽ được lấy ở vị trí sụn 6-7-8 bên ngực phải tùy vào mỗi ca phẫu thuật, sau khi lấy sườn ra khỏi cơ thể thì sẽ để lại một vết thương nhỏ từ 1,5cm tới 3cm tùy theo khối lượng sụn sườn được lấy ra. Nếu tính từ phía ngoài ra thì vị trí lấy thường là NẾP VÚ DƯỚI ở vị trí này sẽ giấu sẹo rất tốt sau 6 tháng sẽ mờ dần. Bác sĩ xử lý chính xác những vùng lấy sụn mà không tác động quá nhiều đến những vùng lân cận khác. Phương pháp giúp khắc phục hoàn hảo các nhược điểm của những chất liệu nâng mũi khác, nhằm hạn chế tối đa những biến chứng kích ứng cơ thể và chất liệu nhân tạo đưa vào cơ thể.

3 Ưu điểm vượt trội của phương pháp nâng mũi bằng sụn sườn

Form mũi đẹp tự nhiên 

Sụn sườn khi được các bác sĩ đặt vào mũi sẽ có dáng tự nhiên, rất khó để người khác nhận ra bạn đã phẫu thuật phần mũi. Bên cạnh đó, đầu mũi sẽ được đẩy dài, cánh mũi thon gọn tạo nên những đường nét hài hòa trên gương mặt.

Nâng mũi sụn sườn là phương pháp giúp khách hàng sở hữu dáng mũi tự nhiên
Nâng mũi sụn sườn là phương pháp giúp khách hàng sở hữu dáng mũi tự nhiên

Tương thích cao với cơ thể

Vì được lấy từ chính cơ thể của khách hàng nên việc nâng mũi bằng sụn sườn  có tính tương thích cao và tồn tại lâu dài, nguy cơ biến chứng và dị chứng khó xảy ra. Thêm vào đó, sau một khoảng thời gian sụn sườn được đặt vào vùng mũi, sụn tự thân này dần hòa hợp và liên kết, đồng nhất với sụn mũi, mô da khắc phục được tình trạng xuất hiện lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi…

Đầu mũi không bóng đỏ – lộ sóng

Không ít các trường hợp sau khi phẫu thuật nâng mũi được một thời gian ngắn thì đầu mũi bị đỏ và lộ sóng. Nguyên nhân chính là do đầu mũi quá mỏng, điêu khắc sóng mũi quá cao hoặc do sử dụng sụn nhân tạo chất liệu quá cứng khiến cơ thể không thích ứng và xuất hiện dấu hiệu đào thải.

Chính vì thế mà phương pháp nâng mũi cấu trúc sụn sườn được xem là phương pháp tối ưu khắc phục hoàn hảo những nhược điểm trên.

Đầu mũi không bóng đỏ - lộ sóng sau khi nâng mũi sụn sườn
Đầu mũi không bóng đỏ – lộ sóng sau khi nâng mũi sụn sườn

Những trường hợp nên chọn nâng mũi sụn sườn

Mặc dù sở hữu nhiều ưu điểm, tuy nhiên phương pháp nâng mũi cấu trúc sụn sườn sẽ phù hợp với một số tình trạng  dưới đây:

 • Khách hàng có phần trụ mũi yếu
 • Khách hàng sở hữu dáng mũi vẹo, lệch cách ngăn
 • Khách hàng chỉnh sửa mũi ngắn, mũi bị hếch
 • Khách hàng muốn kéo dài đầu mũi
 • Khách hàng mũi bị chứng cần tái phẫu thuật hoặc từng trải qua nâng mũi nhưng chưa hài lòng với kết quả.
 • Khách hàng mong muốn cải thiện dáng mũi bằng sụn tự thân toàn bộ không muốn sử dụng sụn nhân tạo.

Nâng mũi cấu trúc sụn sườn ở đâu đẹp uy tín tại TP. Hồ Chí Minh

Lựa chọn nâng mũi cấu trúc sụn sườn ở đâu đẹp uy tín tại TP.Hồ Chí Minh đang là mối bận tâm hàng đầu của nhiều khách hàng có nhu cầu. Thế nhưng, để tránh trường hợp “ Tiền mất – tật mang”  khách hàng nên cân nhắc thật kỹ càng, lựa chọn cơ sở uy tín và đặc biệt là bác sĩ thực hiện phải có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành.

Nâng mũi cấu trúc sụn sườn ở đâu đẹp uy tín tại TP. Hồ Chí Minh
Nâng mũi cấu trúc sụn sườn ở đâu đẹp uy tín tại TP. Hồ Chí Minh

Phòng khám chuyên khoa PTTM Sài Gòn Venus địa chỉ nâng mũi cấu trúc sụn sườn uy tín nhất tại TPHCM 

Phòng khám chuyên khoa PTTM Sài Gòn Venus tự hào là một trong những đơn vị thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Khi đến đây khách hàng không chỉ được trải nghiệm không gian làm đẹp Luxury, dịch vụ chăm sóc khách hàng 5 sao, cơ sở – máy móc hiện đại bậc nhất. Bên cạnh đó, khi nâng mũi sụn sườn tại Thẩm mỹ viện Sài Gòn khách hàng sẽ được trực tiếp Thạc sỹ – Bác sỹ Nguyễn Tiến Huy thăm khám, tư vấn, lên phác đồ điều trị và phẫu thuật.

Bác sĩ Huy tốt nghiệp bằng Thạc sĩ loại giỏi trường Đại Học Y Hà Nội chuyên ngành Phẫu Thuật Tạo Hình Thẩm Mỹ. Bác sĩ đã có 15 năm công tác tại  bệnh viện … Bên cạnh đó, Bác sĩ Huy cũng đã học và tham gia nhiều các hội nghị thẩm mỹ trong và ngoài nước, các khóa học ngắn và dài ngày tại Clinic Shimmian (Trung tâm thẩm mỹ về mũi của Hàn Quốc)

Đặc biệt, khi làm nâng mũi sụn sườn  cho khách hàng Bác sĩ Huy luôn cam kết về quy trình tuân thủ đúng với tiêu chuẩn của Bộ Y Tế, công nghệ tiên tiến – hiện đại đến từ Hàn Quốc với hơn  1000 ca nâng mũi thành công và hơn 98% khách hàng hài lòng với kết quả dịch vụ.

Có thể bạn quan tâm:

Nâng mũi ở đâu đẹp? TOP 12 địa chỉ nâng mũi TPHCM uy tín, an toàn

Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu tiền bảng giá chi phí từng hạng mục

Thạc sỹ – Bác sỹ Nguyễn Tiến Huy đã thực hiện thành công hàng ngàn ca nâng mũi sụn sườn
Thạc sỹ – Bác sỹ Nguyễn Tiến Huy đã thực hiện thành công hàng ngàn ca nâng mũi sụn sườn.

Quy trình phẫu thuật nâng mũi sụn sườn chuẩn y khoa tại Phòng khám chuyên khoa PTTM Sài Gòn Venus

Bước 1: Tư vấn và thăm khám
Bước 2: Xét nghiệm tổng quát
Bước 3: Gây mê
Bước 4: Lấy sụn sườn
Bước 5: Chỉnh sửa sụn mũi
Bước 6: Bọc đầu mũi
Bước 7: Cố định dáng mũi
 • Bước 1:  Tư vấn và thăm khám

Trong bước đầu tiên này khách hàng sẽ được chuyên gia thăm khám và kiểm tra tình trạng mũi hiện tại. Sau đó sẽ đề xuất những dáng mũi phù hợp để khách hàng lựa chọn.

 • Bước 2: Tiến hành xét nghiệm tổng quát

Khách hàng sẽ được kiểm tra tình trạng sức khỏe, làm xét nghiệm hóa sinh như lấy máu, nước tiểu,…

Sau đó, bác sĩ sẽ xem xét tình trạng khách hàng có đủ điều kiện không thì mới thực hiện nâng mũi sụn sườn.

 • Bước 3: Gây mê

Để các thao tác phẫu thuật diễn ra chính xác và an toàn bác sĩ sẽ tiến hành gây mê

 • Bước 4: Phẫu thuật lấy sụn sườn

Sau khi rạch bác sĩ sẽ lấy phần sụn sườn có chiều dài khoảng 2-3 cm và khâu thẩm mỹ.

 • Bước 5: Giai đoạn chỉnh sửa sụn mũi

Để khách hàng sở hữu dáng mũi phù hợp với gương mặt, bác sĩ sẽ tiến hành “điêu khắc” phần sụn sườn. Sau đó, can thiệp chỉnh sửa cấu trúc mũi như kéo dài đầu mũi, dựng vách ngăn,..

Sau cùng, bác sĩ khâu thẩm mỹ toàn bộ vết thương

 • Bước 6: Dùng vật liệu bọc đầu mũi

Sаu рhẫu thuật nâng mũі sụn sườn báс ѕĩ сó thể ѕẽ lấy рhần ѕụn tаі hoặс ѕử ԁụng vật lіệu nhân tạo bаo bọс bảo vệ đầu mũі.

 • Bước 7: Cố định dáng mũi

Khi hoàn thành toàn bộ quá trình phẫu thuật nâng mũi sụn sườn, bác sĩ sẽ khâu vết thương lại và sử dụng nẹp để cố định dáng mũi cho khách hàng. Cuối cùng, khách hàng sẽ được đưa xuống phòng hậu phẫu để nghỉ ngơi và có thể ra về trong ngày.

Việc sở hữu một ngoại hình đẹp và gương mặt thanh tú sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội hơn trong công việc cũng như cuộc sống. Đây cũng chính là lý do ngày càng có nhiều khách hàng quyết định nâng mũi để sở hữu ngoại hình hoàn hảo. Hy vọng, sau bài viết này khách hàng sẽ biết được nâng mũi cấu trúc sụn sườn ở đâu đẹp uy tín tại TP. Hồ Chí Minh và yên tâm để trao niềm tin của mình.

5/5 - (1 bình chọn)