Nâng mũi sụn nhân tạo là gì? giá bao nhiêu?


Nâng mũi sụn nhân tạo là gì hay nâng mũi sụn nhân tạo giá bao nhiêu luôn là chủ đề HOT, thu hút sự quan tâm của nhiều người. Nâng mũi sụn nhân tạo là phương pháp làm đẹp đã được áp dụng từ lâu và hầu hết mọi người đều biết tới. Phương pháp nâng mũi sụn nhân tạo Hàn Quốc không chỉ giúp bạn cải thiện dáng mũi mà còn tiết kiệm chi phí hơn khá nhiều so với sử dụng phương pháp nâng mũi sụn sườn. Tuy nhiên, nó cũng tồn tại không ít các nhược điểm. Chính vì vậy, trước khi có ý định lựa chọn phương pháp nâng mũi này, hãy tham khảo bài viết dưới đây của nangmuisunsuon.com với các thông tin hữu ích.

Nâng mũi sụn nhân tạo là gì?

Khái niệm nâng mũi bằng sụn nhân tạo rất phổ biến trong ngành công nghệ thẩm mỹ, nhưng không phải ai cũng hiểu rõ nâng mũi sụn nhân tạo là gì. Đây là một trong những kỹ thuật nâng mũi sớm và hoàn thiện đầu tiên. Tới nay, phương pháp này vẫn được áp dụng trong nhiều thẩm mỹ viện và được không ít khách hàng lựa chọn. Các khách hàng sẽ được sử dụng chất liệu độn là như sụn nhân tạo, thanh độn để đưa vào mũi với mục đích nâng cao sống mũi. Từ đó, góp phần tạo nên dáng mũi cao và thanh thoát hơn.

Một số chất liệu sụn nhân tạo được sử dụng phổ biến trong nâng mũi gồm có: Sụn sinh học định hình, Surgiform, Silicon dẻo, Softxil, Medpor, Silicon, Gore-text, Dacron, Dacroneflon… Đặc điểm chung của các chất liệu này là dẻo, dễ tạo hình và đã được kiểm chứng an toàn chất lượng bởi các cơ quan có thẩm quyền như FDA…

Phương pháp nâng mũi bằng sụn nhân tạo được đánh giá là khá đơn giản với thời gian phẫu thuật ngắn, chỉ từ 45 – 60 phút. Đồng thời, chi phí phải chăng giúp khách hàng không bị bận tâm nhiều về tài chính. Tuổi thọ của một ca nâng mũi bằng phương pháp này thường dao động từ 10 – 20 năm.

Nâng mũi sụn nhân tạo là gì?
Nâng mũi sụn nhân tạo là gì?

Đối tượng phù hợp để nâng mũi sụn nhân tạo

Người có nền tảng mũi cơ bản

Nhìn chung, sụn nhân tạo chỉ tác động lên vùng sóng mũi. Do đó, mục đích chủ yếu là cải thiện khuyết điểm sống mũi thấp. Vì vậy, phương pháp này phù hợp với những khách hàng đã có nền tảng mũi cơ bản. Tức là sóng mũi thấp nhưng độ dài của mũi, dáng mũi tương đối đẹp.

Khách hàng muốn nâng sóng mũi nhẹ nhàng

Có nhiều khách hàng vừa muốn cải thiện dáng mũi, vừa không muốn can thiệp quá nhiều vào bộ phận này mà chỉ muốn tạo sóng nhẹ nhàng. Vậy thì đây chính là một trong những gợi ý khá tốt dành cho bạn.

Nâng mũi sụn nhân tạo sẽ giúp bạn nâng sóng mũi, giúp chúng trở nên thanh thoát và thẩm mỹ hơn. Tuy nhiên, với từng dáng mũi cụ thể thì hiệu quả sẽ có sự khác biệt nhất định. Do đó, bạn cần phải tham khảo kỹ tư vấn của các bác sĩ chuyên khoa về mức độ cải thiện khi nâng sóng nhẹ.

Những trường hợp không nên nâng mũi sụn nhân tạo

Khi nâng mũi bằng sụn nhân tạo, phần sóng mũi sẽ được đưa lên cao hơn. Cùng với đó, đầu và cánh mũi cũng sẽ được kéo cao. Vì vậy, với những ai có dáng mũi ngắn, hếch thì không nên lựa chọn phương pháp này. Bởi nó sẽ khiến cho mũi của bạn trở nên mất cân đối và hài hoà.

Theo các bác sĩ chuyên khoa, những trường hợp sau không nên lựa chọn phương pháp nâng mũi sụn nhân tạo

  • Người có khuyết điểm mũi ngắn: Bởi sau khi nâng, khuyết điểm này sẽ không được cải thiện. Vì vậy, không thể tạo nên một dáng mũi hoàn hảo cho bạn sau phẫu thuật.
  • Người có khuyết điểm mũi hếch: Khi sóng mũi được đẩy lên cao sẽ khiến cho lỗ mũi của bạn có xu hướng hếch nhiều hơn lên phía trên. Vì vậy, khiến cho tổng thể mũi trở nên mất thẩm mỹ.

Ngoài ra, phương pháp này còn có hạn chế là dễ dẫn tới tình trạng mỏng da mũi. Đồng thời, dẫn tới biến chứng như lộ sóng, bóng đỏ ở đầu mũi.

Đối tượng phù hợp để nâng mũi sụn nhân tạo
Đối tượng phù hợp để nâng mũi sụn nhân tạo

Nâng mũi sụn nhân tạo có vĩnh viễn không?

Đối với câu hỏi nâng mũi sụn nhân tạo Hàn Quốc có vĩnh viễn không? Các bác sĩ chuyên khoa cho biết, đã là sụn nhân tạo thì sẽ luôn có hạn sử dụng nhất định. Chính vì vậy, vật liệu này sẽ không tồn tại vĩnh viễn trong cơ thể của bạn. Tức là sau một thời gian sử dụng, khách hàng sẽ cần phải thay lại chất liệu sụn để giữ gìn dáng mũi và hạn chế rủi ro.

Bởi sụn nhân tạo để quá lâu trong mũi có thể dẫn tới một số biến chứng nguy hiểm hay đào thải tự nhiên trong cơ thể và cần có biện pháp khắc phục.

Vậy, nâng mũi bằng phương pháp này giữ được bao lâu? Theo các bác sĩ, tuỳ thuộc vào chất liệu sụn khác nhau mà thời gian nâng mũi sẽ có sự dao động nhất định. Thông thường từ khoảng 10 – 20 năm bạn sẽ cần tiến hành phẫu thuật lại để thay mới sụn. Tuy nhiên, với những chất liệu sụn cao cấp và khách hàng có cơ địa tốt thì sụn có thể tồn tại lâu hơn trong cơ thể như lên tới 30 năm hoặc dài hơn.

Nâng mũi sụn nhân tạo giá bao nhiêu?

Rất khó để đưa ra một con số chính xác cho câu hỏi nâng mũi sụn nhân tạo giá bao nhiêu. Bởi trên thị trường hiện nay có rất nhiều mức giá khi nâng mũi. Điều này phụ thuộc vào các yếu tố cơ bản như sau:

  • Địa chỉ nâng mũi có uy tín hay không quyết định giá nâng mũi nhân tạo
  • Tay nghề bác sĩ phẫu thuật như thế nào?
  • Chất liệu sụn nhân tạo cao cấp hay thông thường.
  • Công nghệ nâng mũi hiện đại hay không?
  • Ngoài ra, với một số dáng mũi bị ngắn và hếch có thể cần phải kết hợp thêm với  việc sử dụng sụn tự thân hay megaderm để cải thiện dáng mũi. Do đó, chí phí có thể tăng cao hơn.
Nâng mũi sụn nhân tạo giá bao nhiêu?
Nâng mũi sụn nhân tạo giá bao nhiêu? – Giá nâng mũi sụn nhân tạo dao động 20 đến 80 triệu

Vậy ước lượng nâng mũi sụn nhân tạo giá bao nhiêu? Theo khảo sát chung về thị trường, một ca nâng mũi bằng sụn nhân tạo có mức giá dao động từ 20 – 80 triệu đồng.

Nhìn chung, mức giá này không quá cao. Thậm chí rẻ hơn khá nhiều so với sử dụng sụn tự thân. Tuy nhiên, chúng cũng tồn tại khá nhiều khuyết điểm và tương đối kén người thực hiện. Bởi sụn nhân tạo có thể bị đào thải bất cứ lúc nào, nhất là với người có cơ địa nhạy cảm.

Ngoài ra, phương pháp này cũng có thể dẫn tới mỏng da mũi, lộ sóng, bóng đỏ … nhất là khi kỹ thuật, tay nghề bác sĩ kém. Đồng thời, với những khách hàng có dáng mũi gồ ghề, nhiều khuyết điểm, mũi ngắn, hếch thì không nên can thiệp bằng phương pháp này. Vì nó không thể giúp bạn cải thiện được hoàn toàn các nhược điểm tồn tại trên mũi. Thay vào đó, nên lựa chọn phương lựa chọn phương pháp nâng mũi cấu trúc sụn sườn sẽ tối ưu hơn, khắc phục được tất cả các nhược điểm ở mũi, bao gồm cả nhược điểm bẩm sinh, tai nạn, hoặc thẩm mỹ mũi bị hỏng.

Một số hình ảnh nâng mũi sụn nhân tạo tại Sài Gòn

Hình ảnh nâng mũi sụn nhân tạo

Hình ảnh nâng mũi sụn nhân tạo 1

Hình ảnh nâng mũi sụn nhân tạo 2

Hình ảnh nâng mũi sụn nhân tạo 2

Hình ảnh nâng mũi sụn nhân tạo

Hình ảnh nâng mũi sụn nhân tạo 3

Hình ảnh nâng mũi sụn nhân tạo

Hình ảnh nâng mũi sụn nhân tạo 4

Hình ảnh nâng mũi sụn nhân tạo

Hình ảnh nâng mũi sụn nhân tạo 5

Trên đây là chia sẻ của các chuyên gia Phòng khám chuyên khoa PTTM Sài Gòn Venus về nâng mũi sụn nhân tạo. Hy vọng những thông tin chúng tôi mang lại đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về các vấn đề liên quan đến phương pháp nâng mũi này. Nếu bạn còn thắc mắc cần được giải đáp thêm, hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0846302233 để được tư vấn bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ hiện nay.

Rate this post