Nâng sửa mũi sụn sườn giá bao nhiêu? Con số cụ thể?


Nâng mũi sụn sườn giá bao nhiêu là chủ đề nhiều khách hàng quan tâm. Việc tìm hiểu về giá nâng mũi bằng sụn sườn giúp khách hàng có sự chuẩn bị trước về mặt tài chính, đồng thời cũng dễ dàng so sánh và có sự lựa chọn phù hợp nhất cho mình.

Tìm hiểu tại sao phương pháp nâng mũi sụn sườn lại HOT?

Nâng mũi sụn sườn là phương pháp nâng mũi hiện đại, được đánh giá cao nhất hiện nay và đang tạo nên trào lưu thẩm mỹ trên thị trường. Đây cũng là phương pháp được nhiều khách hàng lựa chọn khi đến với Sài Gòn Venus.

Sở dĩ nâng mũi sụn sườn HOT và ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn vì những ưu điểm nổi bật sau:

 • Khả năng tương thích với cơ thể gần như tuyệt đối
 • Độ an toàn cao, ít gây biến chứng, không để lại sẹo
 • Gia cố trụ mũi vững chắc, gạt bỏ nỗi lo mũi cong vẹo
 • Dễ dàng tái cấu trúc mũi, kéo dài đầu mũi theo ý muốn
 • Tạo nên dáng mũi với độ cao và đường cong chuẩn tỉ lệ vàng, không lộ sóng, không bóng đỏ

Nhiều ưu điểm nổi bật là vậy, phương pháp nâng mũi sụn sườn cần phải được thực hiện tại cơ sở thẩm mỹ uy tín. Bởi vì quy trình lấy sụn sườn tương đối phức tạp, cần xác định chính xác khu vực, cũng như chiều dài sụn thích hợp, đảm bảo không ảnh hưởng đến chức năng lồng ngực hay xương sườn.

Nâng sửa mũi sụn sườn giá bao nhiêu? Con số cụ thể?
Nâng sửa mũi sụn sườn giá bao nhiêu? Con số cụ thể?

Xem thêm:

Phương pháp nâng mũi sụn sườn giá bao nhiêu tiền?

Yếu tố tác động đến bảng giá nâng sửa mũi sụn sườn giá bao nhiêu?

Sửa mũi nâng mũi bằng sụn sườn giá bao nhiêu chịu sự tác động của rất nhiều yếu tố. Trong đó, điển hình nhất giá nâng mũi sụn sườn sẽ bị chi phối bởi:

 • Hiện trạng mũi của khách hàng: Nâng mũi sụn sườn là phương pháp tái cấu trúc lại dáng mũi như ý muốn, giúp gương mặt cuốn hút hơn. Giá nâng mũi bằng sụn sườn phụ thuộc vào những khuyết điểm ở mũi. Nếu mũi có nhiều khuyết điểm cần can thiệp các kỹ thuật liên quan thì giá thành sẽ đắt hơn so với mũi ít khuyết điểm. Đồng thời, giá nâng mũi mũi và nâng mũi sụn sườn sửa lại, nâng cấp cũng có sự chênh lệch nhất định.
 • Công nghệ nâng mũi sụn sườn: Cũng là yếu tố quan trọng quyết định nâng sửa mũi sụn sườn giá bao nhiêu. Công nghệ càng hiện đại sẽ hạn chế tối đa xâm lấn, rút ngắn thời gian làm lành vết thương, đem đến hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất thì chi phí cũng cao hơn so với việc sử dụng công nghệ nâng mũi cũ, lỗi thời.
 • Địa chỉ thẩm mỹ mũi: Chi phí nâng mũi sụn sườn ở các cơ sở thẩm mỹ khác nhau sẽ có sự khác biệt. Nếu nâng mũi tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín, được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, sở hữu đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ  chuyên môn cao, được trang bị đầy đủ máy móc hiện đại nhất, cơ sở vật chất tiện nghi … thì giá nâng mũi bằng sụn sườn sẽ cao hơn, bù lại khách hàng cũng yên tâm về hiệu quả thẩm mỹ và mức độ an toàn hơn.

Nâng mũi sụn sườn giá bao nhiêu tại Sài Gòn Venus?

SaigonVenus là địa chỉ nâng mũi uy tín tại TPHCM được Bộ Y tế cấp phép hoạt động hợp pháp, có bề dày kinh nghiệm trên 10 năm. Đứng đầu bệnh viện là Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Tiến Huy.

Với gần 20 năm hoạt động trong nghề, bác sĩ Huy vinh dự được nhiều khách hàng đặt cho biệt danh “bàn tay vàng” trong làng tạo hình thẩm mỹ. Ông cũng là nhân vật đứng sau nhan sắc của nhiều người nổi tiếng.

Để tạo hình nên dáng mũi đẹp nhất, phù hợp với khuôn mặt của từng khách hàng, Saigon Venus luôn chú trọng đầu tư chi nhân lực – công nghệ – cơ sở vật chất. Bởi hơn ai hết chúng tôi hiểu đây là những yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của một ca nâng mũi.

Nâng mũi sụn sườn giá bao nhiêu tại Saigon Venus?
Nâng mũi sụn sườn giá bao nhiêu tại Saigon Venus?

Khi chọn dịch vụ nâng mũi sụn sườn tại Venus, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về hiệu quả thẩm mỹ và mức độ an toàn. Toàn bộ quy trình lấy sụn sườn và nâng mũi đảm bảo chuẩn y khoa, thực hiện khép kín, vô trùng tuyệt đối. Saigon Venus cam kết hiệu quả thẩm mỹ và bảo hành dáng mũi trọn đời cho khách hàng.

Tham khảo: Biến chứng nâng mũi sụn sườn có không? “Check nhanh” nhé 

Vậy nâng sửa mũi sụn sườn giá bao nhiêu tại Sài Gòn Venus? Hiện tại, giá nâng mũi bằng sụn sườn tại cơ sở thẩm mỹ của chúng tôi đang được áp dụng như sau:

Giá nâng mũi sụn sườn – Dịch vụ nâng mũi mới

Với dịch vụ nâng mũi mới, giá nâng mũi bằng sụn sườn được áp dụng như sau:

 • Nâng mũi cấu trúc sụn sườn Fascia: 65.000.000 Vnđ
 • Nâng mũi sụn sườn 100% dáng tự nhiên: 85.000.000 Vnđ
 • Nâng mũi sụn sườn 100% dáng cao Tây: 100.000.000 Vnđ

Giá nâng mũi sụn sườn – Dịch vụ nâng mũi sửa lại

Sửa mũi nâng mũi sụn sườn giá bao nhiêu đối khi nâng mũi sửa lại? Tại Saigonvenus đang áp dụng:

 • Nâng mũi cấu trúc sụn sườn Fascia sửa lại: 80.000.000 Vnđ
 • Nâng mũi sụn sườn 100% sửa lại: 120.000.000 Vnđ

Giá nâng mũi bằng sụn sườn – Dịch vụ mũi nâng cấp

 • Nâng mũi cấu trúc sụn sườn Fascia: 80.000.000 Vnđ (trừ 100% phí cũ)
 • Nâng mũi sụn sườn 100%: 120.000.000 Vnđ (trừ 100% phí cũ)

NÂNG MŨI SỤN SƯỜN GIÁ BAO NHIÊU

Dịch vụ

Nâng mũi mới

(Vnđ)

Nâng mũi sửa lại

(Vnđ)

Mũi nâng cấp

(Vnđ)

 • Nâng mũi cấu trúc sụn sườn Fascia
65.000.000 80.000.000 80.000.000
 • Nâng mũi sụn sườn 100%

– Tự nhiên: 85.000.000

– Cao Tây: 100.000.000

120.000.000 120.000.000

Tham khảo:

Nếu còn bất kỳ câu hỏi thắc mắc nào về chủ đề sửa mũi nâng mũi sụn sườn giá bao nhiêu, quý khách vui lòng liên hệ nangmuisunsuon.com qua hotline 0846 302 233 hoặc để lại thông tin trên website để được tư vấn giải đáp nhanh nhất. Vì bảng giá nâng mũi bằng sụn sườn còn phụ thuộc vào hiện trạng mũi của khách hàng, để có được con số chính xác nhất, quý khách hãy thu xếp thời gian qua Saigon Venus nhé! Sau khi bác sĩ Huy trực tiếp thăm khám sẽ báo giá cụ thể, chi tiết và minh bạch cho quý khách để có sự chuẩn bị.

5/5 - (2 bình chọn)