Những tướng mũi xấu của phụ nữ và nam giới phá hỏng vận mệnh


Những tướng mũi xấu của phụ nữnam giới khiến cuộc sống, vận mệnh của họ long đong, lận đận dưới góc nhìn của nhân tướng học sẽ được chuyên trang Nâng Mũi Sụn Sườn tổng hợp và tiết lộ đến bạn đọc, xin mời cùng tham khảo nhé!

Những tướng mũi xấu của phụ nữ

Tướng mũi xấu của phụ nữ và đàn ông có sự khác biệt. Trong nhân tướng học, tướng mũi phụ nữ xấu gồm những tướng mũi sau đây.

Tướng mũi lộ xương là tướng mũi phụ nữ xấu

Một trong những tướng mũi xấu của phụ nữ là tướng mũi lộ xương. Đặc điểm của tướng mũi này là phần sống mũi cao, lộ phần đốt sống mũi, mũi gầy và không đầy đặn. Nếu phụ nữ có tướng mũi lộ xương, theo nhân tướng học, họ thường có cuộc sống cô độc, lưu lạc và ít bạn bè. Cuộc sống hôn nhân của họ cũng ít hạnh phúc và viên mãn. Đường sự nghiệp chỉ ở mức ổn định, không có nhiều dư dả để tiết kiệm.

Tướng mũi tẹt là tướng mũi xấu của phụ nữ

Tướng mũi tẹt là dáng mũi phổ biến ở người châu Á, với phần sống mũi thấp, hơi cong nhẹ và đầu mũi tròn. Lỗ mũi to, hình bầu dục nằm ngang không được thẩm mỹ. Tuy nhiên, theo nhân tướng học, tướng mũi này lại có ảnh hưởng xấu đến sự nghiệp và tình duyên. Người có tướng mũi tẹt thường ít giao tiếp, có ít mối quan hệ và có xu hướng thu mình lại. Họ khá giỏi kiếm tiền nhưng lại không biết cách chi tiêu hợp lý, dẫn đến việc không giữ được lâu. Con đường sự nghiệp cũng gặp nhiều khó khăn và trắc trở, chuyện tình duyên cũng không suôn sẻ và viên mãn.

Mũi tẹt là một trong những tướng mũi xấu của phụ nữ
Mũi tẹt là một trong những tướng mũi xấu của phụ nữ

Tướng mũi xấu ở phụ nữ là tướng mũi nhỏ

Nếu phụ nữ có tướng mũi nhỏ, thì phần sống mũi và đầu mũi sẽ có kích thước nhỏ, không hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt. Tướng mũi nhỏ có thể dẫn đến sự hạn chế trong sự nghiệp, đặc biệt là trong việc kinh doanh. Trong chuyện tình cảm, họ có thể gặp khó khăn và dễ bị lừa dối.

Đặc biệt với những người có tướng mũi nhỏ và mặt to, họ sẽ gặp nhiều khó khăn và bất lợi trong sự nghiệp kinh doanh. Họ thường không thể đạt được vị trí cao trong các cơ quan nhà nước hay quân đội, và chỉ đạt được các vị trí nhỏ hơn mà không có nhiều quyền lực.

Tướng mũi lộ lỗ mũi cũng là những tướng mũi xấu ở nữ

Người có tướng mũi lộ lỗ mũi sẽ có phần thân mũi dài, nhỏ và cao cùng sơn căn hẹp, làm cho phần gốc mũi nằm ở ngay hai đầu mắt. Lỗ mũi rộng và hếch lên, hai cánh mũi bè ra và khá mỏng, khi nhìn đối diện có thể thấy cả bên trong không được thẩm mỹ.

Người có tướng mũi lộ thường được xếp vào hàng tướng bần, và thường phải đối mặt với sự nghèo khổ. Trong nhân tướng học, họ được đánh giá là người có danh vọng nhưng không đạt được thành công thực sự. Họ thường không có tài sản để giữ, và phải bỏ quê hương để kiếm sống khó khăn.

Phụ nữ có mũi hình kiếm là tướng mũi xấu

Tướng mũi hình kiếm thường được coi là xấu vì phần sống mũi dài, mảnh dẻ, không bề ngang, giống như một thanh kiếm sắc bén. Những người có tướng mũi này thường được miêu tả là khắt khe, gian ác và cố chấp. Tính tình khó tính này thường khiến họ không được lòng nhiều người, thậm chí cả người thân trong gia đình cũng có thể xa lánh họ. Ngoài ra, họ cũng không được may mắn trong cuộc đời, không có sự ủng hộ của gia vận và sẽ sống một mình khi già. Về sự nghiệp, họ sẽ gặp nhiều khó khăn và phải vất vả để kiếm sống.

Mũi lõm là tướng mũi phụ nữ xấu

Tướng mũi lõm thường có phần sống mũi nhỏ hơn so với khuôn mặt, nhưng không phải lúc nào cũng như vậy. Nếu nhìn từ nghiêng, phần đầu mũi sẽ cao hơn phần sống mũi, giống như một đường cong bị lõm xuống. Tuy nhiên, khi nhìn thẳng, ta chỉ có thể thấy phần đầu mũi và sơn căn mà không thấy phần sống mũi.

Mũi lõm là tướng mũi phụ nữ xấu
Mũi lõm là tướng mũi phụ nữ xấu

Những người có tướng mũi lõm thường được miêu tả là có tính cách nhỏ mọn, dễ cáu và hay làm hư việc. Họ thường phải đối mặt với sự nghèo đói và bệnh tật, và sự nghiệp của họ khó có thể phát triển. Để kiếm sống, họ phải lao động vất vả và chịu đựng nhiều khó khăn.

Tướng mũi xấu của phụ nữ là dạng mũi to

Phụ nữ có tướng mũi to thường có đặc điểm sống mũi và đầu mũi phình to ra, hơi bè và không được thẩm mỹ. Những người có dáng mũi này thường trải qua nhiều khó khăn trong chuyện tình duyên và phải đối mặt với nhiều thử thách trước khi tìm được người bạn đời của mình.

Mũi hoẵng – Một trong những tướng mũi xấu của nữ

Phụ nữ có tướng mũi hoẵng thường có đặc điểm đầu mũi nhỏ và nhọn, sống mũi dài, cánh mũi hẹp về bề ngang và nhô ra hai bên. Tuy nhiên, người phụ nữ có dáng mũi hoẵng lại có bản tính ích kỷ và tham lam, chỉ quan tâm đến bản thân mình mà không để ý đến lợi ích của người khác. Vì thế, họ không được yêu mến và ít có mối quan hệ thân thiết với mọi người xung quanh. Về mặt sự nghiệp, bản tính ích kỷ cũng khiến cho phụ nữ có dáng mũi hoẵng gặp nhiều trắc trở và bấp bênh, ảnh hưởng nhiều đến công việc của tập thể và ngăn cản con đường thăng tiến của chính họ.

Những tướng mũi xấu của đàn ông

Đàn ông có mũi diều hâu là tướng mũi xấu

Tướng mũi diều hâu thường xuất hiện ở đàn ông. Đặc điểm của tướng mũi này là phần sống mũi cao và thon gọn, nhưng phần đầu mũi lại bị quặp vào. Theo nhân tướng học, đây là một dạng tướng mũi xấu, tạo cảm giác nguy hiểm và thiếu an toàn cho người đối diện. Người đàn ông có tướng mũi diều hâu thường rất mưu mô và thủ đoạn, do đó họ không có nhiều bạn thân.

Những tướng mũi xấu của đàn ông
Mũi diều hâu – Một trong những tướng mũi xấu của đàn ông

Tướng mũi thấp tẹt là một trong những tướng mũi xấu của nam giới

Tướng mũi thấp cũng thường xuất hiện ở đàn ông. Nếu nhìn từ hai đầu chân mày xuống, sống mũi của người này ít thấy hoặc không thấy. Phần đầu mũi thường bè ngang sang hai bên và phần da dày hơn. Những người có tướng mũi thấp thường có cuộc sống nghèo khó và bị đau ốm bệnh tật suốt cả năm. Nếu sống mũi thấp và nhỏ, đây còn là biểu hiện của sự hèn nhát. Ngược lại, tướng mũi nhọn và mỏng có xuất hiện vết nứt là dấu hiệu của tướng đoản thọ. Những người có tướng mũi nhọn và mỏng thường không thể thành công trong sự nghiệp và gặp nhiều trắc trở.

Đàn ông có tướng mũi hếch là tướng xấu

Tướng mũi hếch là tướng mũi có phần đầu mũi vểnh lên cao, tạo ra độ cong bất thường và lỗ mũi bị lộ nhiều, gây ảnh hưởng xấu đến vẻ ngoài. Với phần sống mũi ngắn, tổng thể khứu tướng không được cân đối và có dáng mũi giống như mũi heo.

Đàn ông có tướng mũi hếch thường có tính quy chụp, suy nghĩ không chín chắn và nông cạn. Họ thường không làm được những việc lớn và thường hay gặp rắc rối trong cuộc sống.

Mũi tẹt cũng là những tướng mũi xấu của cánh mày râu

Tướng mũi tẹt là tướng mũi không được thẩm mỹ, có những đặc điểm như xương mũi bị bè to ra, sống mũi thấp, đầu mũi lớn và lỗ mũi rộng. Đây là loại tướng mũi xấu có thể làm tổng thể gương mặt không được hài hòa. Khi nhìn trực diện, mũi hếch lên sẽ làm rõ lỗ mũi, làm cho ngoại hình không được thu hút.

Theo nhân số học, đa số đàn ông có tướng mũi tẹt sẽ có cuộc sống vất vả, lận đận và gặp nhiều trắc trở trong sự nghiệp, đặc biệt là về tiền tài. Con đường sự nghiệp cũng gặp nhiều khó khăn, khó thăng tiến. Về tình duyên, đàn ông có tướng mũi tẹt cũng gặp nhiều trắc trở, thường bị phụ bạc và lừa dối.

Tướng mũi lệch và vẹo ở đàn ông

Tướng mũi lệch và vẹo ở đàn ông
Tướng mũi lệch và vẹo ở đàn ông

Tướng mũi lệch và vẹo ở đàn ông có thể dễ dàng nhận ra khi nhìn chính diện, sống mũi thường không thẳng và có gồ ghề, lệch sang một bên. Nguyên nhân của tướng mũi này có thể do cấu tạo bẩm sinh của hệ xương và vách ngăn trong khoang mũi, hoặc do tai nạn, chấn thương ngoài ý muốn. Theo nhân tướng học, người đàn ông có tướng mũi lệch và vẹo thường được coi là không đoan chính, gian dối và có tâm địa khó lường, do đó họ không được yêu mến và được coi là khó làm quen.

Tướng mũi xấu của đàn ông – Mũi hở

Tướng mũi hở là tướng mũi có dáng cao, phần đầu mũi hếch lên cao để lộ rõ hai lỗ mũi. Đây cũng là loại tướng mũi không được thẩm mỹ và trông khá khó nhìn.

Đàn ông có tướng mũi hở thường khó thành tài và dễ gặp phá sản trong cuộc sống và sự nghiệp. Họ cũng gặp nhiều khó khăn trong giao tiếp hàng ngày với mọi người và vận mệnh của họ thường lên xuống thất thường.

Mũi gãy – Một trong những tướng mũi xấu của nam

Đàn ông có tướng mũi gãy thường bị dự đoán sẽ không có cuộc sống tốt đẹp. Mũi gãy được miêu tả là mũi có phần sống mũi không thẳng, có sự đứt đoạn, gồ ghề, khiến cho hai bên mũi không được đối xứng. Điều này có thể dẫn đến sự khắc tướng với vợ chồng và tình cảm bất hoà. Ngoài ra, vận số không thuận lợi do sự lõm trên mũi, dẫn đến các vấn đề về sức khỏe và nhiều bệnh tật. Sự nghiệp của họ cũng thường không phát triển và khó để đạt được những mục tiêu lớn hơn.

Trên đây là những tướng mũi xấu của phụ nữ và nam giới trong nhân tướng học. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có một nghiên cứu khoa học nào chứng minh tính đúng đắn của vấn đề này. Nếu chiếc mũi của bạn không có quá nhiều nhược điểm và bạn hài lòng với nó, không việc gì phải sửa lại. Ngược lại, nếu chiếc mũi đấy có nhiều khiếm khuyết phá hỏng đường nét khuôn mặt, khiến bạn cảm thấy tự tin, đừng ngại liên hệ Saigon Venus qua hotline 0846 302 233 để đặt lịch thăm khám, tư vấn trực tiếp từ Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Tiến Huy – Người đứng sau nhan sắc của nhiều nghệ sĩ, hotgirl, hotface, Dance … nổi tiếng. Cam kết làm mũi một lần đẹp trọn đời, bảo hành vĩnh viễn!

5/5 - (1 bình chọn)