Sụn sườn nâng mũi lấy ở đâu, có đau và để lại sẹo xấu không?


Sụn sườn nâng mũi lấy ở đâu? lấy sụn sườn có đau không, có để lại sẹo xấu không thưa bác sĩ? Em đang quan tâm đến phương pháp nâng mũi này nhưng vẫn còn một số lo lắng nên mong nhận được giải đáp từ bác sĩ”

Đấy là trích dẫn nỗi lòng của bạn Ánh My, hiện đang sống tại TP Hồ Chí Minh. Trong các phương pháp nâng mũi hiện nay thì nâng mũi sụn sườn được xem là tối ưu nhất, có khả năng khắc phục hoàn toàn dáng mũi thấp và tẹt, có nhiều khuyết điểm bẩm sinh. Đặc biệt, đối với những chiếc mũi biến dạng, từng phẫu thuật hỏng khi áp dụng phương pháp này cũng cho kết quả lý tưởng. 

Nhiều ưu điểm là thế, nhưng vẫn có những người e ngại khi chọn nâng mụn sụn sườn. Bởi cũng giống như bạn Ánh My, chưa thực sự hiểu sụn sườn nâng mũi lấy ở đâu, lấy sụn sườn nâng mũi có đau không và có để lại sẹo xấu hay không. Chúng tôi thấu hiểu điều đó! Hãy cùng chuyên gia Phòng khám chuyên khoa PTTM Sài Gòn Venus đi tìm câu hỏi ngay sau đây để tự tin hơn với quyết định của mình Ánh My nhé!

Nâng mũi sụn sườn có vĩnh viễn không

Sụn sườn nâng mũi lấy ở đâu, có đau và để lại sẹo xấu không?
Sụn sườn nâng mũi lấy ở đâu, có đau và để lại sẹo xấu không?

Sụn sườn nâng mũi lấy ở đâu, vị trí nào trên cơ thể?

Nâng mũi sụn sườn là kỹ thuật sử dụng phần sụn ở vùng xương sườn để làm chất liệu nâng mũi. Với đặc trưng của sụn là mềm, có độ cong tự nhiên nên dễ dàng tiến hành chỉnh hình toàn bộ cấu trúc mũi (sống mũi, đầu mũi, trụ mũi …) mang lại cho khách hàng kết quả thẩm mỹ hoàn hảo.

  • Sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên, có độ cao, đường cong chữ S hoàn mỹ, không lộ sóng
  • Tỷ lệ tương thích gần như tuyệt đối, loại bỏ được rủi ro dị ứng với chất liệu lạ khi đưa vào cơ thể
  • Thời gian nâng mũi bằng sụn sườn nhanh, không để lại sẹo
  • Gia cố trụ mũi chắc chắn, không cong vênh, siêu vẹo
  • Có khả năng tái cấu trúc mũi như ý muốn, kéo dài đầu mũi

Vậy cụ thể phần sụn sườn nâng mũi lấy ở đâu? Theo thông tin từ Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Tiến Huy, sụn sườn chính là phần sụn tồn tại ở các thanh xương sườn, có tác dụng trong hoạt động co giãn vách ngăn của ngực. Thông thường, ở mỗi cơ thể con người có tới 20 chiếc sụn sườn, được sắp xếp thành 12 cặp tạo nên bộ khung bao bọc cấu trúc bên trong lồng ngực:

  • Phía sau là cột sống, ở giữa là xương ức
  • Các xương sườn kết nối với xương ức bởi một phần sụn, phần sụn này chính là sụn sườn.
  • Sụn sườn ở mỗi xương khác nhau và còn khác nhau ở mỗi người, mỗi độ tuổi.

Với nghi vấn lấy sụn sườn nâng mũi ở đâu? Chuyên gia giải đáp sụn sườn thường được lấy ở vị trí 6 – 7 – 8 bên ngực phải, hạn chế lấy bên ngực trái vì phần này gần với cấu trúc tim. Trước khi phẫu thuật lấy sụn, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra đánh giá và xác định chính xác khu vực, chiều dài sụn thích hợp nên chức năng của xương sườn hay lồng ngực hoàn toàn không bị ảnh hưởng.

Nâng mũi sụn sườn có vĩnh viễn không, có bị teo lại không?

Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu tiền? Check nhanh chi phí mới nhất

Lấy sụn sườn nâng mũi có đau không, có để lại sẹo xấu không?

Bên cạnh câu hỏi sụn sườn lấy ở đâu thì vấn đề lấy sụn sườn có đau không, có để lại sẹo không cũng là nỗi băn khoăn của nhiều người, mong muốn được bác sĩ giải đáp.

Dựa trên quy trình nâng mũi sụn sườn chuẩn Y khoa theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế tại Sài Gòn Venus, trước mỗi quy trình nâng mũi sụn sườn các bác sĩ sẽ luôn có bước gây mê. Chính vì vậy, sẽ đem lại cho người được nâng mũi cảm giác thoải mái nhất, bạn sẽ không phải lo lắng về việc bị đau đớn trong suốt quá trình phẫu thuật.

Còn về nỗi lo có để lại sẹo xấu không của bạn Ánh My, phương pháp nâng mũi sụn sườn hoàn toàn không để lại sẹo xấu trên mũi. Tuy nhiên tại vị trí lấy sụn sườn, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một vết nhỏ khoảng 1.5 – 3cm tùy khối lượng sụn sườn cần lấy ra. Nếu tính từ phía ngoài, vị trí lấy sụn sườn nâng ngực thường là nếp vú dưới, vị trí này sẽ giấu sẹo rất tốt. Hơn nữa, với vết sẹo nhỏ, được khâu thẩm mỹ tỉ mỉ nên hoàn toàn có thể mờ sẹo sau 6 tháng.

Saigon Venus - Địa chỉ nâng mũi sụn sườn uy tín tại TP HCM 
Saigon Venus – Địa chỉ nâng mũi sụn sườn uy tín tại TP HCM

Saigon Venus – Địa chỉ nâng mũi sụn sườn uy tín tại TP HCM 

Nâng mũi sụn sườn là phương pháp tối ưu nhất hiện nay, mặc dù vậy đòi hỏi tay nghề bác sĩ cao, áp dụng kết hợp nhiều kỹ thuật phức tạp nên không phải cơ sở thẩm mỹ nào cũng đủ khả năng thực hiện. Do đó, để đảm bảo có kết quả như ý muốn, không để lại biến chứng, không ảnh hưởng đến sức khỏe, khi có quyết định nâng mũi bằng phương pháp này bạn cần lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín.

Tại TP HCM, Phòng khám chuyên khoa PTTM Sài Gòn Venus là đơn vị độc quyền áp dụng thành công phương pháp nâng mũi cấu trúc sụn sườn FASCIA kết hợp máy CT3D, đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, không gian làm đẹp đạt chuẩn quốc tế 5 sao, trang thiết bị hiện đại, phòng phẫu thuật vô trùng tuyệt đối, dịch vụ chăm sóc hậu phẫu đỉnh cao … tất cả giúp mang lại trải nghiệm làm đẹp an toàn, hiệu quả, không đau cho khách hàng. Thật vậy, với hơn 1 nghìn ca nâng mũi tại Saigonvenus và 98% khách hàng hài lòng với kết quả sau cùng đã tạo nên uy tín và thương hiệu không phải cơ sở thẩm mỹ nào cũng có được. Đặc biệt, Sài Gòn Venus luôn cam kết bảo hành nâng mũi trọn đời cho khách hàng, đây là giá trị bảo vệ quyền lợi tốt nhất cho khách hàng mà những cơ sở thẩm mỹ thiếu uy tín, chất lượng dịch vụ kém sẽ không trao cho bạn.

Bạn Ánh My thân mến! Mong rằng những thông tin giải đáp sụn sườn nâng mũi lấy ở đâu, lấy sụn sườn có đau không và có để lại sẹo không đã đem đến những thông tin hữu ích cho bạn, giúp bạn tự tin lựa chọn phương pháp nâng mũi phù hợp để cải thiện diện mạo của chính mình. Mọi câu hỏi liên quan đến phương pháp nâng mũi cấu trúc sụn sườn FASCIA, quý khách đừng ngại liên hệ qua 0846302233 để nhận thông tin chính xác nhất từ chuyên gia.

Rate this post