THU NHỎ ĐẦU MŨI KHÔNG LO BỊ TO LẠI


Một chiếc mũi cao hoàn hảo phải là chiếc mũi vừa cao thẳng vừa có đầu mũi nhỏ gọn. Do đó, nhiều chị em dù đã có mũi cao rồi nhưng vẫn tìm đến phương pháp thu nhỏ đầu mũi.

Đầu mũi to ảnh hưởng đến vẻ đẹp gương mặt cũng như là nhân tướng học ra sao?

Nhân tướng học ở Việt Nam nói riêng và châu Á nói chung thường có da mũi dày hay đầu mũi to thường có tướng số khá tốt, đường tiền tài may mắn, giàu sang. Tuy nhiên, những người này lại lận đận trong chuyện tình duyên, để tìm được ý trung nhân phải trải qua rất nhiều mối tình.

Cho nên nhiều người thấy đầu mũi to không đẹp lại có vận duyên số không tốt nên đã tìm đến phương pháp thu nhỏ đầu mũi.

Thu nhỏ đầu mũi được được sử dụng trong trường hợp nào?

Mũi to bè do lớp sụn vách mũi yếu: Lớp sụn ở vách mũi có tác dụng định hình cho mũi và khi lớp sụn này bị yếu thì sẽ dẫn đến việc hai cánh mũi bị xẹp xuống và to bè sang hai bên. Những trường hợp này sẽ dẫn đến kích thước của mũi trở nên to hơn và mất cân đối so với tổng thể khuôn mặt và bạn cần can thiệp bằng cách thu nhỏ đầu mũi bằng tiểu phẫu.

Mũi to bè do lớp mô mềm ở đầu mũi dày: Nếu lớp sụn ở vách ngăn mũi của bạn đủ chắc chắn nhưng phần đầu mũi có quá nhiều mô mềm cũng sẽ dẫn đến hiện tượng đầu mũi bị to và trở nên mất cân đối. Trong trường hợp này các bạn cũng cần sử dụng đến các phương pháp để có thể thu nhỏ đầu mũi giúp có được khuôn mặt cân đối và thẩm mỹ hơn.

Các phương pháp thu nhỏ đầu mũi không bị to lại

Hiện nay có nhiều phương pháp nâng mũi còn giúp làm cân đối và thon gọn đầu mũi hơn nhưng với những trường hợp đầu mũi quá to thì phải can thiệp thêm thủ thuật thu gọn đầu mũi

Thu nhỏ đầu mũi bản chất là kỹ thuật giảm kích thước đầu mũi sao cho thon gọn và cân xứng tới tổng thể cả gương mặt.

Hiện có phương pháp dao kéo có thể khắc phục được tình trạng đầu mũi to:

– Trường hợp đầu mũi to do sụn:

Bác sĩ sẽ xử lý phần sụn mũi bằng việc bóc tách khoang mũi và cắt đi một phần sụn mũi giúp đầu mũi nhỏ hơn. Đồng thời bác sĩ sẽ chỉnh hình lại sụn vách ngăn giúp mũi cố định.

– Trường hợp đầu to mô mềm:

Bác sĩ sẽ cắt đi phần mô mềm ở phía trên sụn mũi và căn chỉnh phần đầu mũi sao cho hài hòa

  • Cắt mô đầu mũi
  • Cắt da đầu mũi

Nên thu nhỏ đầu mũi ở đâu?

Để có được kết quả đẹp nhất và bền lâu nhất, chúng ta cần lựa chọn đúng phương pháp, kỹ thuật và đặc biệt là phải lựa chọn đúng bác sĩ có tay nghề chuyên môn ở những cơ sở thẩm mỹ uy tín….

Saigon Venus là địa chỉ được nhiều tín đồ làm đẹp yêu thích và để lại nhiều review chân thật với những điểm nổi trội:

Áp dụng những công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn của quốc tế, giúp cho việc thẩm mỹ đạt được kết quả cao hơn ngoài mong đợi của khách hàng.

Được dẫn dắt bởi Thạc sĩ bác sĩ Nguyễn Tiến Huy có đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn và tay nghề cao trong lĩnh vực thẩm mỹ với hơn 25 năm làm nghề sẽ giúp đem lại một chiếc mũi như ý, đảm bảo làm hài lòng khách hàng.

bshuymodel

Khi đến với PKCK PTTM Saigon Venus khách hàng có thể trải nghiệm một cảm giác thoải mái và thư giãn với không gian vô cùng sang trọng, đầy đủ sự tiện nghi.

Để biết rõ hơn vấn đề thu nhỏ đầu mũi thì bạn có thể liên hệ Saigon Venus để tư vấn cụ thế hơn nhé!

→ Hỗ trợ tư vấn thẩm mỹ qua hotline 0941 30 22 33 hoặc Zalo

→ Tham gia group để trao đổi, giao lưu với bác sĩ Huy nhiều thông tin hơn

Địa chỉ: 702/2 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

*Kết quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người

Rate this post