LẤY SỤN SƯỜN ĐỂ NÂNG MŨI CÓ PHỨC TẠP KHÔNG?


Hiện nay, nâng mũi sụn sườn đang trở thành xu hướng, tạo nên một xu hướng và tiêu chuẩn làm đẹp được hướng đến nhiều nhất vì mức độ an toàn gần như tuyệt đối, dáng mũi bền với thời gian, hiệu quả đẹp hơn so với nhiều phương án khác. Nhưng lấy sụn sườn để nâng mũi có phức tạp không?

Nâng mũi sụn sườn

Nâng mũi sụn sườn là phương pháp kết hợp giữa sụn nhân tạo thế hệ mới nhất giúp nâng cao thân sống mũi, sử dụng sụn sườn dựng trụ và đầu mũi để kéo dài, tái tạo lại dáng mũi một cách tự nhiên nhất, xoá bỏ mọi khuyết điểm phức tạp nhất trên chiếc mũi, đặc biệt nâng mũi sụn sườn là phương pháp ưu việt nhất cho việc xử lý các ca mũi hỏng, biến dạng do phẫu thuật mũi hỏng trước kia.

Phương pháp nâng mũi sụn sườn giúp khắc phục hầu hết những khuyết điểm mà các chất liệu nâng mũi khác hay gặp như bóng đỏ đầu mũi, cơ chế đào thải chất liệu không thuộc cơ thể cũng được cải thiện và giúp hạn chế tối đa biến chứng dị ứng với chất liệu sụn nhân tạo thường gặp.

Chất liệu nâng mũi sụn sườn

Khác biệt với các phương pháp trước đây, nâng mũi bằng sụn sườn giúp chỉnh hình toàn bộ sống mũi, đầu mũi, trụ mũi bằng chất liệu là sụn tự thân. Vì thế 100% chất liệu sụn sườn được lấy từ cơ thể.

Chất liệu của phương pháp nâng mũi này được lấy từ sụn sườn 100% từ thân để chỉnh hình toàn bộ sống mũi, đầu mũi, trụ mũi đẹp tự nhiên hoàn mỹ nhất.

Lấy sụn sườn nâng mũi có khó không?

Trong cơ thể người có khoảng 10 đôi sụn sườn chia đều 2 bên cơ thể. Sụn sườn sử dụng để nâng mũi chỉ chiếm 1 phần rất nhỏ khoảng 2 đến 3 cm và lấy sụn sườn để nâng mũi không ảnh hưởng đến các chức năng  khác của lồng ngực.

Kỹ thuật lấy sụn sườn là một kỹ thuật khó, đòi hỏi bác sĩ phải có kinh nghiệm, biết được phần sụn sườn của khách hàng có phù hơp để sử dụng không, xương có bị loãng không, vị trí nào lấy sụn sườn nâng mũi là phù hợp…

Đồng thời, sụn sườn theo thời gian sẽ bị cơ thể hấp thụ đi một phần nhỏ, vì vậy, bác sĩ phải biết được lấy số lượng sụn sườn bao nhiêu để sau này cơ thể hấp thụ một phần sụn sườn mà dáng mũi vẫn không bị thay đổi nhiều.

Lấy sụn sườn có để lại sẹo không?

Quá trình lấy sụn để nâng mũi không để lại sẹo ở trên cơ thể vì:

  • Vị trí lấy sụn sườn thường nằm ở chân ngực hoặc nếp ngực dưới vì vị trí này sẽ giấu sẹo rất tốt, bác sĩ sẽ khéo léo rạch đường mổ sao cho khớp với nếp gấp tự nhiên của cơ thể.
    Bác sĩ thường chỉ rạch 1 đường nhỏ từ 2 – 3 cm và sau khi lấy sụn sườn xong sẽ bôi keo dán Dermabond nên chỉ để lại sẹo mờ, thậm chí không để lại sẹo.
  • Bạn có thể kết hợp quá trình lấy sụn sườn và nâng ngực vì cả 2 đều rạch vết mổ cùng 1 vị trí.

Ưu điểm của nâng mũi sụn sườn

Nâng mũi sụn sườn kết hợp tại Saigon Venus với công nghệ thẩm mỹ hiện đại nhất và bác sĩ giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện mang lại hiệu quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất, nhiều ưu điểm vượt trội:

Khắc phục được tất cả các khuyết điểm của mũi (Mũi ngắn, hếch, hư hỏng sau khi sửa nhiều lần và sụn vách ngăn yếu không thể can thiệp hiệu quả)

Sụn sườn đặt vào mũi sẽ có dáng mũi tự nhiên, không quá cao, không lộ sống, đẹp mọi góc nhìn, có độ mềm mại cần thiết nhưng vô cùng chắc chắn, không bị xô lệch

Không đau, không sưng, không để lại dấu vết thẩm mỹ

100% an toàn, bảo hành vĩnh viễn

Sử dụng toàn bộ chất liệu tự thân để nâng mũi giúp phương pháp nâng mũi sụn sườn loại bỏ nguy cơ dị ứng chất liệu lạ khi đưa vào cơ thể như các phương pháp nâng mũi sử dụng sụn nhân tạo thông thường, loại bỏ nguy cơ đào thải chất liệu lạ khi đưa vào cơ thể

Khi đặt phần sụn sườn vào đầu mũi, giúp khắc phục nhiều vấn đề mà các sụn nhân tạo hay mắc phải như bóng đỏ đầu mũi, bị lệch đầu mũi hay đào thải sụn…

Không bóng đỏ đầu mũi, lộ sóng mũi

Nâng mũi sụn sườn ở đâu?

Nâng mũi sụn sườn Fascia là phương pháp nâng mũi đòi hỏi trình độ tay nghề của bác sĩ phải giỏi thì mới có thể làm được. Cho nên lựa chọn thẩm mỹ viện uy tín, bác sĩ có trình độ chuyên môn, đẹp và an toàn, bền lâu.

Bác sĩ Nguyễn Tiến Huy – Thẩm mỹ viên Saigon Venus là một trong những bác sĩ nổi tiếng với kỹ thuật nâng mũi sụn sườn siêu đẳng với tay nghề cao và kinh nghiệm chỉnh sửa hơn 5000 ca mũi hỏng, người đầu tiên có thể lấy sụn sườn chỉ với đường rạch nhỏ từ 1cm – 1,5cm, một vết rạch rất nhỏ so với những nơi khác, giúp việc lành vết thương tốt hơn cũng như để lại vết khâu rất nhỏ.

Thạc sỹ, bác sĩ Nguyễn Tiến Huy với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ.

– Ekip bác sĩ trình độ chuyên môn cao, mắt thẩm mỹ tinh tế, liên tục tu nghiệp tại các cường quốc thẩm mỹ, luôn nỗ lực và trách nhiệm hết mình, sẵn sàng phục vụ bằng chữ TÂM – TÀI – TÍN để giúp quý khách hàng có được kết quả thẩm mỹ như ý và bền lâu.

– Luôn tiếp nhận những công nghệ làm đẹp chuẩn mực mới về làm đẹp gương mặt và hình thể hàng đầu trên thế giới.

– Tại Saigon Venus, dù là ca phẫu thuật lớn hay nhỏ đều được chuẩn bị chỉnh chu, kĩ lưỡng, tuân thủ đúng quy chuẩn của Bộ Y tế.

– Quy trình thẩm mỹ khép kín và quá trình chăm sóc hậu phẫu luôn được theo dõi chặt chẽ, tận tâm bởi bác sĩ chuyên khoa.

Sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí làm việc tại Saigon Venus, nhiều người sau khi bước ra từ Saigon Venus đã trở thành những gương mặt nổi tiếng trong showbiz, chủ doanh nghiệp, doanh nhân nổi tiếng… hay đơn giản là trở thành một người phụ nữ xinh đẹp và tìm được một nửa trái tim còn lại.

→ Hỗ trợ tư vấn thẩm mỹ qua hotline 0941 30 22 33 hoặc Zalo

→ Tham gia group để trao đổi, giao lưu với bác sĩ Huy nhiều thông tin hơn

Địa chỉ: 702/2 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

*Kết quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người

Rate this post