CÔNG NGHỆ ÁNH SÁNG SINH HỌC ESTHELUX TRONG HẬU PHẪU


Đối với phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và nâng mũi nói riêng, việc chăm sóc hậu phẫu góp phần không nhỏ cho kết quả thành công của ca phẫu thuật. Chính vì thế mà tại Saigon Venus đã đầu tư thêm đèn sinh học Esthelux kết hợp với công nghệ Plasma để thúc đẩy quá trình hậu phẫu nhanh chóng hơn, mang đến hiệu quả hồi phục cao hơn.

Công nghệ  ánh sáng sinh học Esthelux

Công nghệ ánh sáng sinh học Esthelux áp dụng công nghệ đèn LED tiên tiến, có thể chiếu ánh sáng sinh học đặc biệt, thúc đẩy quá trình phục hồi tế bào da và kích thích sản sinh collagen, làm đẹp da hiệu quả với:

  • Hệ thống đèn LED sử dụng thấu kính phân kỳ, giúp ánh sáng xuyên sâu và mạnh hơn vào lớp hạ bì của da, nâng cao hiệu quả điều trị.
  • Đa dạng các chế độ chăm sóc da toàn diện từ mặt đến toàn thân, tích hợp tự động và thủ công, đa năng vừa làm đẹp tại spa và tại nhà.
  • Giảm các vết thâm, nám và sẹo trên da.
  • Làm đều màu da, sáng da.
  • Làm chậm quá trình lão hóa, giám nếp nhăn.
  • Máy chiếu ánh sáng sinh học Esthelux tăng cường sản sinh collagen và Elastin cho làn da săn chắc và đàn hồi hơn.

Ứng dụng giảm sưng bầm sau nâng mũi bằng đèn sinh học Esthelux

Công nghệ đèn sinh học Esthelux có thể phá vỡ huyết sắc tố, phân tử protein trong tế bào hồng cầu gây ra màu sắc của vết bầm tím. Quá trình này sẽ không tác động ngay lập tức lên vết bầm tím, tuy nhiên nó sẽ đẩy nhanh quá trình chữa lành và loại bỏ vết bầm nhanh hơn.

Việc nhắm vào huyết sắc tố của các tế bào hồng cầu thoát mạch đã được chứng minh là rút ngắn thời gian giải quyết vết bầm máu từ 14 ngày xuống còn 24–48 giờ.

Dựa vào cơ chế hoạt động của công nghệ đèn sinh học Esthelux, người ta suy ra được cơ chế có thể hoạt động khi điều trị vết bầm bằng công nghệ này. Tuy nhiên, chưa có một nghiên cứu chuyên sâu nào đưa ra kết luận chính xác.

https://thanhnien.vn/ung-dung-cong-nghe-plasma-trong-phau-thuat-tham-my-185240126091221976.htm

Ứng dụng cải thiện tình trạng sẹo với ánh sáng sinh học Esthelux

Sẹo lồi và sẹo phì đại là những vết sẹo bệnh lý do qúa trình lành thương bất thường. Sẹo quá mức được đặc trưng bởi sự lắng đọng ECM dư thừa (VD: collagen) và sự tăng sinh, biệt hoá bất thường của nguyên bào sợi. Tình trạng viêm có liên quan đến quá trình tổng hợp collagen và cường độ viêm có mối tương quan thuận với kích thước sẹo cuối cùng.

Điều trị bằng cách điều hòa nhóm Interleukin để ức chế viêm ở sẹo phì đại và sẹo lồi. Đèn LED sinh học cho thấy hiệu quả trong việc chữa lành vết thương, có giá trị như một liệu pháp ngăn ngừa sẹo. Hoàn toàn không có tác dụng phụ cũng như giảm sắc tố và ban đỏ, đặc biệt an toàn trên làn da Châu Á.

Ngoài ra khi đến với Saigon Venus bạn còn được kết hợp thêm bắn tia lạnh plasma để thúc đẩy nhanh quá trình hồi phục và không sưng bầm nhiều

→ Hỗ trợ tư vấn thẩm mỹ qua hotline 0941 30 22 33 hoặc Zalo

→ Tham gia group để trao đổi, giao lưu với bác sĩ Huy nhiều thông tin hơn

Địa chỉ: 702/2 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Rate this post