NÂNG MŨI ĐAU ĐẾN MỨC NÀO?


Sợ đau là nỗi lo lớn nhất của những người muốn đi pttm nói chung và nâng mũi nói riêng. Vì lí do đó mà nhiều người vẫn chần chừ mãi. Vậy sự thật nâng mũi đau đến mức nào?

Nâng mũi đau đến mức nào?

Tâm lý chung của tất cả mọi người khi nghĩ đến chuyện dao kéo là ai cũng sẽ cảm thấy “đau”, đau cũng là phản ứng tự nhiên khi cơ thể bị bất kỳ xâm lấm, tổn thương nào, kể cả khi bị muỗi cắn, bị trầy xước, đứt tay…

Vì vậy nâng mũi bị đau là chuyện hết sức bình thường, tuy nhiên nâng mũi đau đến mức độ nào?

Thật ra nâng mũi chỉ đau ở một số giai đoạn nhất định và hoàn toàn trong ngưỡng chịu đựng được. Với lại nâng mũi có đau hay không một phần lớn cũng phụ thuộc vào tay nghề, kinh nghiệm và kỹ thuật của bác sĩ thẩm mỹ.

– Cảm giác đau đầu tiên khi bác sĩ tiến hành gây tê, mức đau này tương tự khi bạn bị ong chích.

– Trong suốt quá trình bác sĩ tiến hành phẫu thuật nâng mũi, bạn sẽ vô cùng thoải mái, không hề có cảm giác đau đớn vì đã được gây tê trước đó.

– Ca phẫu thuật kết thúc bạn sẽ có cảm giác hơi ê nhẹ ở mũi, tuy nhiên bạn sẽ được truyền giảm đau lập tức, xoa dịu sự khó chịu này ngay.

– Những ngày tiếp theo, bạn cũng sẽ không hề có cảm giác đau đớn gì ngoài sự khó chịu do phải nẹp mũi định hình dáng mũi (hơi ngứa nhẹ).

Cần chuẩn bị gì để nâng mũi không bị đau

Sức khỏe tốt, tâm lý vững vàng: tâm lý thoải mái giúp quá trình nâng mũi được diễn ra nhanh chóng hơn, nâng mũi thật sự không đau như bạn nghĩ. Bên cạnh đó, cần chuẩn bị trước tâm lý sau khi phẫu thuật xong mũi sẽ có dấu hiệu sưng bầm nhẹ và sẽ biến mất sau khoảng 1 tuần.

Lựa chọn địa chỉ nâng mũi uy tín, bác sĩ có tay nghề cao: kỹ thuật, tay nghề của bác sĩ quyết định tỷ lệ thành công của ca phẫu thuật. Thao tác chuẩn xác trên vùng phẫu trường sẽ giảm thiểu tối đa đau đớn và tổn thương giúp vết thương mau lành hơn, dáng mũi nhanh vào form hơn.

Chăm sóc hậu phẫu theo chỉ dẫn của bác sĩ: để giảm đau, hồi phục nhanh chóng nên tuân thủ theo chỉ định của bác sĩ: uống thuốc đúng hướng dẫn, truyền giảm đau, vệ sinh vết mổ, ăn uống hợp lý, tránh vận động mạnh…

Nâng mũi “không đau” tại PKCK PTTM Saigon Venus

Để giảm thiểu tối đa cảm giác đau của khách hàng khi nâng mũi, Saigon Venus luôn có những phương pháp giảm đau hiệu quả giúp bạn xóa tan đi cảm giác lo sợ nâng mũi có đau không

Được dẫn dắt bởi Ths, Bs Nguyễn Tiến Huy kinh nghiệm gần 20 năm với chuyên môn và tay nghề cao sẽ giúp khách hàng thoải mái nhất, nhẹ nhàng nhất trong suốt quá trình trước và sau phẫu thuật.

Trước khi nâng mũi, bác sĩ sẽ bắt đầu gây tê cục bộ. Kỹ thuật chích tê khéo léo sẽ khiến cơn đau của bạn thoáng qua nhẹ nhàng nhất.

Thuốc tê sẽ được bổ sung liên tục trong quá trình nâng mũi giúp khách hàng không cảm thấy đau hoặc khó chịu gì.

Kết thúc phẫu thuật, bác sĩ sẽ kê đơn thuốc giảm đau ngay cho khách hàng để giúp kiểm soát cơn đau hiệu quả.

Quá trình rửa vết thương – cắt chỉ mũi được diễn ra nhẹ nhàng bởi các điều dưỡng giàu kinh nghiệm, kỹ thuật tốt..

Áp dụng công nghệ chiếu tia lạnh Plasma và công nghệ ánh sáng sinh học Esthelux sau khi nâng mũi xong giúp quá trình hậu phẫu nhẹ nhàng hơn, không đau và không sưng bầm nhiều, nhanh chóng hồi phục rất nhiều.

Để biết rõ hơn vấn đề mũi thì bạn có thể liên hệ Saigon Venus để tư vấn cụ thế hơn nhé!

→ Hỗ trợ tư vấn thẩm mỹ qua hotline 0941 30 22 33 hoặc Zalo

→ Tham gia group để trao đổi, giao lưu với bác sĩ Huy nhiều thông tin hơn

Địa chỉ: 702/2 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Website

*Kết quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người

Rate this post