ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ PLASMA TRONG NÂNG MŨI


Sau khi nâng mũi xong, điều chị em quan tâm là muốn nhanh chóng hồi phục và nhanh hết sưng đau. Công nghệ tia lạnh plasma sẽ khắc phục được tình trạng đó, chúng ta cùng tìm hiểu về công nghệ này nhé!

Công nghệ tia Plasma trong nâng mũi

Plasma là một trong những giải pháp hữu hiệu trong việc giúp lành thương nhanh trong hậu phẫu thường được sử dụng tại cái bệnh viện lớn. Đặc biệt, trong ngành công nghiệp thẩm mỹ thì máy Plasma đóng một vai trò cực kì quan trọng giúp hậu phẫu trở nên an toàn, nhanh chóng hơn.

Bắt kịp xu thế chung đồng thời đáp ứng nhu cầu sử dụng những dịch vụ chất lượng cao của các khách hàng, thời gian gần đây Saigon Venus đã đưa vào sử dụng máy Plasma lạnh ứng dụng công nghệ chiếu tia Plasma hỗ trợ điều trị vết thương sau phẫu thuật và làm liền vết mổ nhanh chóng trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Đối với những bệnh nhân vừa trải qua phẫu thuật, nỗi sợ hãi lớn nhất là vết mổ bị nhiễm trùng và đặc biệt là cảm giác đau đớn vùng vết mổ trong thời gian dài. Công nghệ Plasma giúp giảm bớt cơn đau sau phẫu thuật rất nhiều. Bạn không cần phải sử dụng quá nhiều thuốc giảm đau sau khi nâng mũi.

Với những tác dụng vượt trội như: Giảm đau, giảm sưng, diệt khuẩn, chống nhiễm trùng vết mổ, kích thích tái tạo tế bào giúp vết thương mau lành, nhanh liền sẹo mà không gây tác dụng phụ và đặc biệt không ảnh hưởng tới việc kháng thuốc ở các loại vi khuẩn, vi rút thường gặp.

  • DIỆT KHUẨN: Bao gồm cả các vi khuẩn kháng thuốc
  • KHỬ TRÙNG: Khử trùng bề mặt vết thương, tăng tốc lành thương
  • TÁI SINH: Kích thích tăng sinh tế bào, hạn chế sẹo
  • GIẢM SƯNG VIÊM: Giảm sưng, chống viêm nhiễm sau phẫu thuật
  • AN TOÀN: Tia Plasma an toàn, không tác dụng phụ, không gây kháng

Công nghệ Plasma được ứng dụng tiêu diệt khuẩn tụ cầu vàng

Đa số các khách hàng thường bị nhiễm tụ cầu vàng trong quá trình hậu phẫu tại nhà, vì đó cũng là điều kiện thích hợp để loại vi khuẩn này xâm nhập và gây ra các biến chứng trong nâng mũi. Và để loại bỏ nguy cơ này, ThS-BS Nguyễn Tiến Huy đã triển khai chỉ định tặng liệu trình chiếu plasma nhằm giúp khách hàng không còn phải đối mặt với vấn đề sưng viêm do khuẩn tụ cầu vàng từ đó tránh được các biến chứng đặc biệt là hoại tử sau nâng mũi.

Công nghệ Plasma đẩy nhanh lành sẹo sau nâng mũi

Sau phẫu thuật thì vấn đề có bị để lại sẹo không luôn được quan tâm và chú ý nhất. Công nghệ Plasma được ứng dụng trong việc hỗ trợ hậu phẫu, mang đến những hiệu quả lành sẹo nhanh nhất có thể cho khách hàng. Chiếu tia Plasma vào vết thương và cơ chế polyme hóa dịch cơ thể sẽ xuất hiện một lớp màng protein thúc đẩy quá trình làm lành vết thương nhanh chóng hơn.

Plasma giúp tái tạo mô, tăng sinh tế bào, tăng sinh mạch: Vết thương sau phẫu thuật thường trải qua 3 pha là pha viêm, pha tăng sinh và pha tái tạo. Tia Plasma hỗ trợ hiệu quả cho pha viêm và pha tăng sinh. Các pha này hoạt động nhanh hơn thì vết thương cũng liền nhanh hơn bình thường. Từ đó, cũng tạo điều kiện thuận lợi cho pha tái tạo hoạt động nhanh, vết thương mau khỏi. Và để quản lý và hạn chế hình thành sẹo sau khi vết thương lành thường kết hợp sử dụng miếng dán silicone y tế/gel silicone.

Tia Plasma lạnh được sử dụng trong điều trị vết thương là một phương pháp mới với nhiều ưu điểm và rút ngắn điều trị nhanh hơn nhiều so với phương pháp điều trị bằng thuốc kháng sinh truyền thống.

Ngoài ra, bên Saigon Venus có kết hợp chiếu ánh sáng sinh học Esthelux hậu phẫu để đẩy nhanh quá trình hồi phục.

→ Hỗ trợ tư vấn thẩm mỹ qua hotline 0941 30 22 33 hoặc Zalo

→ Tham gia group để trao đổi, giao lưu với bác sĩ Huy nhiều thông tin hơn

Địa chỉ: 702/2 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Rate this post