Giá nâng mũi sụn tai bao nhiêu tiền? Cập nhật giá mới nhất, trọn gói


Giá nâng mũi sụn tai bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó phải kể đến như: Địa chỉ nâng mũi, đặc điểm dáng mũi, công nghệ nâng… Vì vậy, khách hàng nên tìm hiểu kỹ và có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về tài chính để yên tâm phẫu thuật. Bài viết dưới đây của nangmuisunsuon.com sẽ bật mí cho khách hàng những thông tin cần thiết về vấn đề này như sau:

Nâng mũi bằng sụn tai là gì?

Nâng mũi bằng sụn tai hay còn có tên gọi khác là nâng mũi bọc sụn. Đây là kỹ thuật bóc tách lấy 1 – 2cm sụn ở vành tai với mục đích bọc lót cho khu vực đầu mũi. Sau đó, dùng sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi.

Phần sụn từ tai của khách hàng sẽ được các bác sĩ chuyên khoa xử lý và khâu đính cùng với sụn nhân tạo theo các kích cỡ phù hợp với từng dáng mũi. Tiếp đến, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở khoang mũi, tiến hành cấy ghép sụn để tạo thành hình dáng mũi mới cho khách hàng.

Vì chỉ lấy một lượng sụn rất nhỏ nên hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến hình dáng của tai. Vì vậy, quý khách hàng không cần phải lo lắng về vấn đề này khi phẫu thuật thẩm mỹ.

Giá nâng mũi sụn tai bao nhiêu? Cập nhật giá mới nhất, trọn gói
Giá nâng mũi sụn tai bao nhiêu? Cập nhật giá mới nhất, trọn gói

Những ưu điểm khi nâng mũi sụn tai

Tạo hình mũi cao và đẹp tự nhiên

Kỹ thuật nâng mũi hoàn toàn bằng sụn nhân tạo thường khiến cho phần đầu mũi của bạn dễ bị nhọn. Khi nhìn vào sẽ có cảm giác thô cứng, mất đi vẻ tự nhiên. Ngược lại, với phương pháp nâng mũi sụn tai, sụn có độ mềm vừa phải, có thể tạo hình cho đầu mũi cong nhẹ, đẹp mắt.

Phần sụn này có độ mềm và mỏng nhất định. Do đó, rất phù hợp để sử dụng ở vùng đầu mũi. Thậm chí, khi khách hàng dùng tay để chạm vào đầu mũi cùng sẽ cảm thấy mềm mại, hoàn toàn không thô cứng như việc sử dụng sụn nhân tạo 100%.

Tham khảo:

Khắc phục tình trạng bóng đỏ, lộ sóng, thủng da đầu mũi

Trước kia, phương pháp phẫu thuật nâng mũi thường sử dụng cách đưa sụn nhân tạo vào sống mũi với mục đích cải thiện hình dáng của mũi. Tuy nhiên, vì sụn nhân tạo rất cứng, gồ ghề nên vùng da đầu mũi thường không được bảo vệ. Vì vậy chỉ sau một thời gian nâng, khách hàng thường xuyên gặp phải tình trạng sụn nhân tạo gây bào mòn vùng da ở đầu mũi. Từ đó, dẫn tới hiện tượng bóng đỏ, lộ sóng và thủng da đầu mũi.

Ngược lại, khi sử dụng sụn tai tự thân. Lớp sụn này có tính chất mềm mại hơn. Chúng giống như một lớp đệm hoàn hảo cho da từ bên trong. Nhờ đó, khắc phục hoàn toàn tình trạng lộ sóng mũi, bóng đỏ hoặc thủng da đầu mũi. Đây chính là một trong những ưu điểm nổi trội của phương pháp nâng mũi sụn tai.

Hiệu quả lâu dài

Vì sử dụng sụn tự thân nên phương pháp này có một ưu điểm cực kỳ nổi trội đó là khả năng tương thích gần như đạt 100%. Hoàn toàn không gây dị ứng hoặc đào thải tự nhiên như sử dụng sụn nhân tạo. Do đó khi đưa vào, sụn tai sẽ bám lấy các bộ phận bên trong mũi và tự động liên kết bền vững với nhau. Nhờ đó, góp phần duy trì dáng mũi đẹp lâu dài.

Những ưu điểm khi nâng mũi sụn tai
Những ưu điểm khi nâng mũi sụn tai

Nhược điểm của nâng mũi sụn tai

Bên cạnh những ưu điểm, phương pháp này cũng tồn tại một số nhược điểm như sau:

  • Vì sử dụng sụn tai để bọc đầu mũi nên dễ xảy ra tình trạng co rút. Vì vậy, sau một thời gian phẫu thuật có thể thấy dáng mũi bị thay đổi so với ban đầu.
  • Phương pháp này chủ yếu áp dụng với những khách hàng có dáng mũi tương đối cao và đẹp. Không phù hợp với những chiếc mũi có nhiều khuyết điểm hoặc phẫu thuật hỏng từ trước đó.
  • Khả năng cải thiện khuyết điểm mũi của phương pháp này không nhiều. Vì vậy, với những khách hàng mong muốn được thay đổi hoàn toàn dáng mũi nên lựa chọn phương pháp phù hợp hơn.

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá nâng mũi sụn tai bao

Nâng mũi sụn tai bao nhiêu tiền là vấn đề đang thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng hiện nay. Các bác sĩ chuyên khoa cho biết, chi phí của một ca phẫu thuật nâng mũi sụn tai phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Cụ thể như sau:

Giá nâng mũi sụn tai quyết định bởi tay nghề bác sĩ

Có thể khẳng định rằng, chuyên môn và kinh nghiệm của bác sĩ là yếu tố quyết định tới 70% sự thành công của một ca phẫu thuật nâng mũi sụn tai. Vì vậy, đây cũng là yếu tố ảnh hưởng lớn đến chi chí của việc nâng mũi.

Nếu được nâng mũi từ các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, khách hàng sẽ được đảm bảo về sự an toàn, hiệu quả. Đương nhiên, chi phí cũng sẽ cao hơn rất nhiều. Ngược lại, nếu nâng mũi bởi các bác sĩ có tay nghề non kém thì giá thành sẽ thấp nhưng cũng đồng nghĩa với rủi ro cao.

Hiện trạng mũi tác động đến nâng mũi sụn tai bao nhiêu tiền

Những chiếc mũi có nhiều khuyết điểm thường sẽ phải thực hiện chỉnh sửa nhiều. Các thao tác kỹ thuật cũng sẽ trở nên phức tạp hơn. Do đó, giá thành cũng cao hơn. Ngược lại, những chiếc mũi ít khuyết điểm thì giá nâng mũi sụn tai đương nhiên sẽ ít hơn khá nhiều.

Thông qua kết quả khám tổng quát ban đầu, bác sĩ sẽ xác định và đưa ra cho khách hàng những khuyết điểm trên mũi như thế nào. Sau đó, đề xuất phương án chỉnh sửa cụ thể và báo giá cho khách hàng.

Xem thêm: 

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá nâng mũi sụn tai
Những yếu tố ảnh hưởng đến giá nâng mũi sụn tai

Địa chỉ nâng mũi chi phối giá nâng mũi sụn tai

Giá nâng mũi sụn tai cũng được quyết định bởi thương hiệu, uy tín của thẩm mỹ viện mà bạn lựa chọn.

Tại các bệnh viện lớn, thẩm mỹ viện uy tín, giá nâng mũi bọc sụn tai thường cao hơn so với các cơ sở nhỏ lẻ khác. Đổi lại, khách hàng sẽ được đảm bảo an toàn và thu được kết quả nâng mũi như mong muốn.

Tùy từng thời điểm khác nhau giá nâng mũi cũng khác nhau

Thông thường, bảng giá nâng mũi sụn tai không cố định. Nó có thể thay đổi tùy thuộc vào từng thời điểm. Cụ thể, nếu chọn nâng mũi vào lúc thẩm mỹ viện đó đang triển khai các chương trình khuyến mãi, ưu đãi chào mừng ngày lễ tết, sinh nhật. Khách hàng sẽ được giảm chi phí đáng kể cho việc phẫu thuật thẩm mỹ tại đây.

Ngược lại, nếu không có chương trình khuyến mãi, chi phí bạn bỏ ra khi nâng mũi sụn tai có thể lớn hơn khá nhiều.

Số lần nâng mũi bằng sụn tai

Nâng mũi sụn tai bao nhiêu tiền cũng phụ thuộc khá lớn vào số lần nâng mũi. Theo đó, với những khách hàng thực hiện nâng mũi lần đầu. Lúc này, dáng mũi còn tự nhiên nên các bác sĩ thường rất dễ để tạo hình theo đúng ý muốn.

Ngược lại, với những dáng mũi đã trải qua can thiệp hoặc bị thất bại khi nâng mũi trước đó thì việc chỉnh sửa sẽ mất nhiều thời gian hơn. Bởi cần phải tái cấu trúc và khắc phục nhược điểm trước đó. Vì vậy, chi phí nâng mũi sụn tai sẽ cao hơn rất nhiều.

Vậy giá nâng mũi sụn tai bao nhiêu tiền?

Như vậy, rất khó để có thể đưa ra mức giá cụ thể cho một ca phẫu thuật nâng mũi sụn tai. Tuy nhiên, các chuyên gia cho biết: Trung bình mức giá nâng mũi sụn tai trọn gói trên thị trường ở thời điểm hiện tại là từ 25 – 45 triệu, tuỳ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

Có thể bạn quan tâm:

Giá nâng mũi sụn tai như thế nào?
Giá nâng mũi sụn tai như thế nào?

Khách hàng nên tham khảo bảng giá của nhiều địa chỉ nâng mũi. Sau đó, đưa ra lựa chọn phù hợp nhất với khả năng tài chính của bản thân.

Lưu ý: Mặc dù giá nâng mũi sụn tai rất quan trọng. Tuy nhiên, nên đặt yếu tố uy tín, chất lượng lên hàng đầu. Bởi phẫu thuật nâng mũi không phải là việc làm đơn giản. Nếu áp dụng tại các cơ sở chui với đội ngũ y bác sĩ non kém về chuyên môn kinh nghiệm sẽ rất dễ xảy ra biến chứng và kết quả cũng sẽ không như ý muốn. Vì vậy, khách hàng nên lựa chọn những địa chỉ nâng mũi uy tín để thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ.

Có thể bạn quan tâm:

Trên đây là chia sẻ của bác sĩ chuyên khoa về giá nâng mũi sụn tai. Hy vọng những thông tin chúng tôi mang lại đã giúp các bạn hiểu rõ về chi phí một ca phẫu thuật cải thiện dáng mũi. Để được tư vấn chi tiết và cụ thể hơn, hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0846302233 để được giải đáp từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ.

5/5 - (1 bình chọn)