TOP 15 bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM giúp bạn sở hữu dáng mũi hoàn hảo


TOP bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM giúp bạn sở hữu dáng mũi tỷ lệ vàng, nhận được sự tin tưởng của cả phái nữ và nam giới sẽ được chúng tôi bật mí đến các bạn trong bài. Nếu đang băn khoăn nâng mũi bác sĩ nào đẹp, tham khảo nội dung bài viết sau đây để chọn được bác sĩ sửa mũi đẹp nhất Sài Gòn, đảm bảo uy tín, chất lượng nhé!

Tiêu chí lựa chọn bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM/ Sài Gòn

Có thể khẳng định, bác sĩ nâng mũi đóng vai trò vô cùng quan trọng, là yếu tố then chốt quyết định sự thành công của một ca thẩm mỹ mũi. Với sự phát triển của ngành công nghệ làm đẹp như hiện nay, không khó để tìm được các bác sĩ nâng mũi. Tuy nhiên, không phải cái tên nào cũng xứng đáng cho khách hàng tin tưởng lựa chọn. Để tránh “tiền mất tật mang” bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng thông qua một số tiêu chí sau:

TOP 15 bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM giúp bạn sở hữu dáng mũi hoàn hảo
TOP 15 bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM giúp bạn sở hữu dáng mũi hoàn hảo
 • Lựa chọn bác sĩ sửa mũi đẹp nhất Sài Gòn bắt buộc phải có chứng chỉ, giấy phép hành nghề.
 • Bác sĩ nâng mũi đẹp tại TPHCM đó phải được đào tạo bài bản, đúng chuyên ngành Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ qua các trường lớp uy tín. có danh tiếng.
 • Có bề dày kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ mũi.
 • Bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM bạn chọn nhất định đã từng thực hiện nhiều ca phẫu thuật thành công.
 • Nhận được sự tin tưởng, những đánh giá tích cực từ khách hàng.
 • Bác sĩ nâng sửa mũi uy tín phải có y đức, có tâm với nghề, có trách nhiệm với khách hàng.

Có thể bạn quan tâm:

Nâng mũi ở đâu đẹp? TOP 12 địa chỉ nâng mũi TPHCM uy tín, an toàn

TOP bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM, được nhiều người lựa chọn nhất Sài Gòn

Nếu bạn đang muốn tìm bác sĩ nâng mũi đẹp nhất Sài Gòn, có thể trực tiếp tham khảo những cái tên sau đây và chọn cho mình cái tên uy tín, đáng tin cậy nhất:

1 Nguyễn Tiến Huy
2 Phùng Mạnh Cường
3 Lê Trần Duy
4 Võ Thành Trung
5 Nguyễn Phan Tú Dung
6 Lê Mai Hữu
7 Chiêm Quốc Thái
8 Trần Phương
9 Nguyễn Hoàng Nam
10 Vũ Thái
11 Hải Lê
12 Trịnh Quang Đại
13 Nguyễn Khanh
14 Lê Hành
15 Đỗ Quang Khải

Bác sĩ Nguyễn Tiến Huy – Bàn tay vàng trong làng thẩm mỹ nâng mũi

Khi nhắc đến các bác sĩ sửa mũi đẹp nhất Sài Gòn, đầu tiên phải kể đến Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Tiến Huy. Đây là một trong những vị bác sĩ được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn nhất tại TPHCM, được mệnh danh là “Bàn tay Vàng” trong làng tạo hình thẩm mỹ và là vị bác sĩ tài hoa đứng sau nhiều nhan sắc Việt.

Bác sĩ Nguyễn Tiến Huy - Bàn tay vàng trong làng thẩm mỹ nâng mũi
Bác sĩ Nguyễn Tiến Huy – Bàn tay vàng trong làng thẩm mỹ nâng mũi

Một vài lý do tạo nên thành công và danh tiếng của Bác sĩ Huy:

 • Bác sĩ Nguyễn Tiến Huy đã tốt nghiệp Thạc sĩ loại Giỏi chuyên ngành Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ tại trường Đại học Y Hà Nội.
 • Có bề dày kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực thẩm mỹ tạo hình dáng mũi trong suốt hơn 17 năm.
 • Thực hiện hàng nghìn ca nâng mũi thành công, giúp khách hàng thay đổi diện mạo, hoàn thiện nhan sắc và nhận được tỷ lệ khách hàng hài lòng lên đến 98%.
 • Là top bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM Tận tâm, chuyên nghiệp và không ngừng cống hiến tài năng cho ngành thẩm mỹ, chắp cánh ước mơ cho nhiều người. Từ những người thiếu may mắn cho đến những người bình thường, người nổi tiếng, doanh nhân, khách hàng trong nước và kiều bào nước ngoài …
 • Độc quyền công nghệ nâng nghệ thế hợi mới – Nâng mũi cấu trúc sụn sườn FASCIA. Đây là công nghệ tối ưu nhất hiện nay, giúp khắc phục hầu hết tất cả các nhược điểm của mũi, kể cả nhược điểm bẩm sinh hay các lỗi do từng nhiều lần phẫu thuật nâng mũi bị hỏng.
 • Luôn đặt quyền lợi, sự an toàn và hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.
 • Áp dụng Quy trình phẫu thuật nâng mũi khép kín, chuyên nghiệp, đáp ứng những quy chuẩn khắt khe nhất của Bộ Y tế cũng là một trong những yếu tố quyết định sự thành công trong các ca phẫu thuật của Bác sĩ Huy.
 • Không ngừng cập nhật có chọn lọc những xu hướng, cũng như kỹ thuật thẩm mỹ mới nhất, hiện đại nhất trên thế giới, đặc biệt là từ các nước có ngành công nghệ thẩm mỹ tạo hình phát triển.
 • Có mối quan hệ hợp tác thân thiết với nhiều bệnh viện lớn tại các cường quốc thẩm mỹ trên thế giới.

Video phân tích phương pháp nâng mũi cấu trúc FASCIA của bác sĩ Huy

nâng mũi tại Sài Gòn venus

Video trải nghiệm khách hàng nâng mũi cấu trúc sụn sườn FASCIA

Á hậu Kim Duyên

a-hau-kim-duyen nâng mũi tại Sài Gòn venus

– Nhạc sĩ, ca sĩ Tăng Duy Tân

tăng duy tân nâng mũi tại Sài Gòn venus

– Diễn viên Phương Thoa

yanTV nâng mũi tại Sài Gòn venus

Hiện, bác sĩ sửa mũi đẹp nhất Sài Gòn Nguyễn Tiến Huy đang phụ trách chuyên môn chính tại Thẩm mỹ Viện Saigon Venus. Đây là cơ sở thẩm mỹ uy tín, nhận được sự tin yêu và là sự lựa chọn hàng đầu của hàng ngàn người. Với tôn chỉ “Phục vụ khách hàng hết lòng, làm việc hết tâm sức” cùng sự đầu tư về không gian làm đẹp Luxury, trang thiết bị y tế tối tân, chất lượng dịch vụ chăm sóc chuẩn 5 sao … đã góp phần giúp Saigonvenus ngày càng tạo nên nhiều “tác phẩm” nghệ thuật, làm đẹp cho đời, làm đẹp cho người.

Phùng Mạnh Cường – top bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM

Nâng mũi bác sĩ nào đẹp và chất lượng nhất hiện nay? Nằm trong danh sách bác sĩ nâng mũi đẹp nhất Sài Gòn, tiếp theo phải kể đến bác sĩ Phùng Mạnh Cường. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, lại từng tu nghiệp tại nước ngoài, bác sĩ Cường đã có cơ hội học hỏi được rất nhiều kiến thức bổ ích, không ngừng nâng cao tay nghề và trình độ chuyên môn. Nhờ thế, vị bác sĩ nâng mũi đẹp tại TPHCM này ngày càng nhận được sự tin tưởng lựa chọn của nhiều khách hàng.

Bác sĩ sửa mũi đẹp nhất Sài Gòn Lê Trần Duy

Nhắc đến các bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM, không ai khác cái tên tiếp theo chính là bác sĩ Lê Trần Duy. Vị bác sĩ này được đánh cao ở trình độ chuyên môn và tay nghề vì từng Tốt nghiệp Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh, đồng thời thường xuyên tham gia các khóa tu nghiệp ở nước ngoài. Bên cạnh đó, cơ sở thẩm mỹ của bác sĩ Duy cũng được đầu tư trang thiết bị hiện đại, đảm bảo quy trình nâng mũi vô khuẩn nên rất được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM – Võ Thành Trung

Bác sĩ Trung hiện đang là viện trưởng của Viện thẩm mỹ La Ratio. Với trình độ chuyên môn và bề dày kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình hơn 11 năm, khách hàng sẽ rất an tâm về mức độ an toàn và kết quả làm đẹp khi lựa chọn thay đổi diện mạo tại cơ sở thẩm mỹ nơi bác sĩ Trung đang làm việc.

Nâng mũi bác sĩ nào đẹp – Chọn BS Nguyễn Phan Tú Dung

Bác sĩ Tú Dung cũng nằm trong top bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM rất đáng để khách hàng tham khảo. Hiện vị bác sĩ này đang làm việc cho thẩm mỹ JW Hàn Quốc, với năng lực chuyên môn giỏi, lại có kinh nghiệm, luôn đặt trọn tâm huyết của mình vào từng ca phẫu thuật. Chính vì thế, đến với bác sĩ nâng sửa mũi Tú Dung, bạn sẽ nhận được sự an tâm.

Bác sĩ nâng mũi đẹp nhất Sài Gòn Lê Mai Hữu

Nếu bạn đang tìm kiếm bác sĩ sửa mũi đẹp nhất Sài Gòn thì gợi ý lý tưởng tiếp theo chính là bác sĩ Lê Mai Hữu. Chọn bác sĩ Hữu, bạn không chỉ được tư vấn tận tình về dáng mũi mà còn được trải nghiệm kỹ thuật nâng mũi tay nghề cao, đem lại kết quả tuyệt vời, an toàn.

Chiêm Quốc Thái – Bác sĩ nâng mũi đẹp tại TPHCM

Vị bác sĩ nâng mũi đẹp, uy tín tiếp theo chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn, đó là bác sĩ Chiêm Quốc Thái. Hiện bác sĩ Thái đang là Giám đốc viện thẩm mỹ Việt Mỹ. Được trang bị nhiều máy móc thiết bị hiện đại, hội tụ bác sĩ có tay nghề giỏi nên cơ sở này rất được khách hàng trên địa bàn TPHCM quan tâm và tín nhiệm.

Bác sĩ Trần Phương – Một trong các bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM

Bác sĩ Phương cũng là một trong những chuyên gia có tên tuổi trong lĩnh vực phẫu thuật tạo hình nâng mũi. Tính đến nay, ông đã có kinh nghiệm hoạt động trong nghề hơn 10 năm và từng thành công với hàng nghìn ca nâng mũi. Hiện, bác sĩ Phương đang đảm nhận vai trò nâng mũi chính tại TMV Newface.

Nguyễn Hoàng Nam cũng thuộc top bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM

Trong số các bác sĩ nâng sửa mũi đẹp nhất Sài Gòn, không thể phủ nhận danh tiếng của bác sĩ Nguyễn Hoàng Nam tại phòng khám chuyên khoa mũi Az Nose. Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong nghề, bác sĩ Nam đang thay đổi diện mạo cho hàng nghìn khách hàng và nhận được sự tin tưởng của nhiều tín đồ thẩm mỹ.

Bác sĩ sửa mũi đẹp nhất Sài Gòn – Vũ Thái

Bề dày kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, bác sĩ Vũ Thái xứng đáng được góp mặt trong danh sách các bác sĩ nâng mũi đẹp, uy tín ở TPHCM. Hiện ông đang là Giám đốc của TMV Mika Vũ Thái, trực tiếp tiến hành nâng mũi thẩm mỹ cho khách hàng.

Bác sĩ Hải Lê – Lựa chọn phù hợp cho nỗi niềm nâng mũi bác sĩ nào đẹp

Là bác sĩ của viện thẩm mỹ Hải Lê, có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ tạo hình và thực hiện nhiều ca nâng mũi thành công. Do đó, ông cũng là một trong những gợi ý lý tưởng dành cho những khách hàng đang tìm kiếm địa chỉ nâng sửa mũi uy tín, đẹp nhất Sài Gòn.

Thẩm mỹ viện sài Gòn Venus địa chỉ nâng mũi uy tín ở TPHCM
Thẩm mỹ viện sài Gòn Venus địa chỉ nâng mũi uy tín ở TPHCM

Bác sĩ nâng mũi đẹp nhất Sài Gòn Trịnh Quang Đại

Cái tên của bác sĩ Trịnh Quang Đại luôn được đánh giá cao trong làng phẫu thuật thẩm mỹ, cụ thể phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi. Nếu bạn muốn sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên với tỷ lệ cân đối, hài hòa thì bác sĩ Đại hoàn toàn có thể biến ước mơ của bạn thành hiện thực.

Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ nâng sửa mũi Lê Hành

Bác sĩ Lê Hành không chỉ được biết đến là vị bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có đôi tay tài hoa, mà ông còn đóng vai trò như người thầy đào tạo ra biết bao thế hệ bác sĩ chuyên khoa trong ngành thẩm mỹ tạo hình. Hiện, bác sĩ Hành đang là Trưởng khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Bệnh viện Chợ Rẫy.

Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ nâng sửa mũi Đỗ Quang Khải

Từng tốt nghiệp tại Hoa Kỳ và sở hữu bề dày kinh nghiệm hơn 12 năm, bác sĩ Đỗ Quang Khải là minh chứng cho chất lượng và an toàn. Với chuyên môn cao, sự tài hoa và tỉ mỉ, ông đã mang đến những dáng mũi hài hòa, đẹp tự nhiên, giúp khuôn mặt của khách hàng tin tưởng lựa chọn mình trở nên thanh tú, xinh đẹp và sang trọng hơn.

Bác sĩ nâng mũi đẹp tại TPHCM – Nguyễn Khanh

Vị bác sĩ cuối cùng nằm trong top bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM chúng tôi muốn chia sẻ cho bạn trong bài viết hôm nay là bác sĩ Nguyễn Khanh. Tay nghề và trình độ chuyên môn của bác sĩ Khanh được đánh giá rất cao, hơn nữa kết quả những ca thẩm mỹ nâng mũi của bác sĩ Khanh cũng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Trên đây nangmuisunsuon.com vừa tổng hợp top bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM để giới thiệu đến các bạn đang nên nâng mũi bác sĩ nào đẹp. Hy vọng rằng, từ những gợi ý chúng tôi bật mí trên đây sẽ góp phần giúp những người đang có ý định phẫu thuật nâng mũi chọn được cơ sở thẩm mỹ uy tín, được bác sĩ có chuyên môn và tay nghề giỏi trực tiếp thực hiện thay đổi diện mạo cho chính mình. Mọi thông tin liên quan đến dịch vụ nâng mũi, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại đường dây nóng 0846302233 để được chuyên gia tư vấn hỗ trợ trực tiếp.

5/5 - (1 bình chọn)