Nâng mũi bán cấu trúc là gì? Giá bao nhiêu và có đau không?


Nâng mũi bán cấu trúc là gì? Trong số các giải pháp nâng mũi hiện nay, phương pháp này được khá nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn. Đặc biệt là những chị em có mũi không quá xấu, chỉ muốn chỉnh sửa một phần nhỏ nhằm mang lại sự hoàn hảo cho bộ phận này. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ nâng mũi bán cấu trúc. Mời các bạn cùng tham khảo!

Nâng mũi bán cấu trúc là gì? Nâng mũi cấu trúc là gì?

Nâng mũi cấu trúc và bán cấu trúc là gì? Tất cả sẽ được các bác sĩ chuyên khoa giải đáp chi tiết sau đây:

Nâng mũi bán cấu trúc là gì?

Nâng mũi bán cấu trúc là một dịch vụ nâng mũi khá được yêu thích hiện nay. Khác với dịch vụ nâng mũi thông thường là sẽ tái tạo, thay đổi toàn bộ dáng mũi. Phương pháp này chỉ chỉnh sửa và tác động một phần nhỏ trên mũi. Ví dụ như phần đầu mũi, sống mũi, chân và cánh mũi. Từ đó, giúp cải thiện cấu trúc của mũi mà vẫn đạt được mục đích là xâm lấn nhỏ nhất.

Nâng mũi bán cấu trúc được đánh giá là phù hợp với rất nhiều khách hàng hiện nay. Nhất là những người đã có dáng mũi tự nhiên khá đẹp. Tuy nhiên, còn tồn tại một vài khuyết điểm nhỏ nên cần chỉnh sửa cho hài hoà.

Nâng mũi bán cấu trúc là gì? Nâng mũi cấu trúc là gì?
Nâng mũi bán cấu trúc là gì? Nâng mũi cấu trúc là gì?

Nâng mũi cấu trúc là gì?

Nâng mũi cấu trúc là như thế nào? Đây là phương pháp tái tạo lại toàn bộ cấu trúc của mũi. Từ đó, khắc phục hoàn toàn các khuyết điểm tồn tại ở bộ phận này. Dịch vụ nâng mũi cấu trúc phù hợp với những người có mũi với nhiều khuyết điểm hoặc bị hư hỏng, biến dạng do tai nạn hay phẫu thuật thất bại.

Nâng mũi cấu trúc có thể mang lại những lợi ích như sau: Chỉnh sửa tình trạng trụ mũi thấp và tù; xoá bỏ hiện tượng sống mũi thấp, gồ; loại bỏ đầu mũi thô, to và lỗ mũi hếch rộng.

Có thể bạn quan tâm:

Nâng mũi bán cấu trúc thích hợp với những ai?

Dịch vụ nâng mũi bán cấu trúc đang được ứng dụng rộng rãi trong nhiều cơ sở y tế và thẩm mỹ hiện nay. Phương pháp này thích hợp với những khách hàng sau:

  • Người trên 18 tuổi có mong muốn chỉnh sửa lại một phần nào đó trên mũi.
  • Người có khuyết điểm nhỏ tại sống mũi, đầu mũi, cánh mũi nhưng nhìn chung dáng mũi tương đối đẹp và không cần phải thay đổi toàn bộ.
  • Những người có sống mũi tự nhiên khá cao, đẹp nhưng bị hơi hếch.
  • Những người muốn chỉnh sửa một phần khuyết điểm nhỏ trên mũi. Không muốn can thiệp toàn bộ phần mũi.

Lưu ý: Phương pháp nâng mũi bán cấu trúc không thích hợp sử dụng cho những khách hàng muốn can thiệp sâu, chỉnh sửa toàn bộ mũi. Ngoài ra, khuyến cáo với những bệnh nhân bị tim mạch, huyết áp, tiểu đường, phụ nữ mang thai hoặc đang trong thời kỳ kinh nguyệt…

So sánh nâng mũi bán cấu trúc và nâng mũi cấu trúc
So sánh nâng mũi bán cấu trúc và nâng mũi cấu trúc

So sánh nâng mũi bán cấu trúc và nâng mũi cấu trúc

Giống nhau

  • Cả hai đều là các phương pháp phẫu thuật, can thiệp trực tiếp vào mũi.
  • Mục đích của hai dịch vụ này là chỉnh sửa khuyết điểm ở mũi, góp phần mang lại cho khách hàng một chiếc mũi cao, thẳng, đẹp mắt và hài hoà với gương mặt hơn.
  • Hai phương pháp trên đều cần phải được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm và tại các cơ sở uy tín mới có thể đảm bảo hiệu quả cao nhất.

Sự khác biệt

Đặc điểm Nâng mũi bán cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc

Mức độ xâm lấn trên mũi Một bộ phận rất nhỏ trên mũi như cánh mũi, đầu mũi, sống mũi… Can thiệp, chỉnh sửa toàn bộ cấu trúc mũi
Đối tượng sử dụng Người có dáng mũi ít khuyết điểm Dáng mũi xấu, nhiều khuyết điểm hoặc người bị hỏng dáng mũi do tai nạn, phẫu thuật thẩm mỹ trước đó gặp thất bại
Biện pháp Gây tê Gây mê
Thời gian phẫu thuật Từ 30 – 45 phút Từ 60 phút trở lên
Hiệu quả Không can thiệp sâu tới cấu trúc mũi nhưng vẫn có thể mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao Can thiệp sâu, rộng tới mũi. Có thể chỉnh sửa được cả những chiếc mũi bị hư hỏng nặng hoặc mũi có nhiều khuyết điểm
Thời gian hồi phục sau phẫu thuật Trung bình từ 7 – 10 ngày, tuỳ cơ địa của từng người Từ 2 tuần trở lên.
Mức độ đau sau phẫu thuật Khách hàng có thể gặp phải một số cơn đau nhưng mức độ không quá lớn và thời gian đau ngắn Tình trạng sưng đau có thể nặng và kéo dài hơn so với nâng mũi bán cấu trúc

Giá nâng mũi bán cấu trúc bao nhiêu?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thông tin khác nhau về chi phí nâng mũi bán cấu trúc. Điều này phụ thuộc vào từng phòng khám, bệnh viện, viện thẩm mỹ khác nhau. Tuy nhiên, nhìn chung chi phí trung bình sẽ dao động từ 15 – 40 triệu/ ca phẫu thuật.

Giá nâng mũi bán cấu trúc phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố. Trong đó phải kể đến như:

  • Địa chỉ nâng mũi: Tại các bệnh viện thường có giá từ 20 – 40 triệu đồng. Các phòng khám tự phát dao động từ 5 – 10 triệu đồng nhưng rất nguy hiểm. Vì vậy, khách hàng không nên lựa chọn. Tại các thẩm mỹ viện thường có giá từ 20 – 30 triệu đồng.
  • Tình trạng mũi: Tuỳ thuộc vào khuyết điểm của mũi lớn hay nhỏ, tính phức tạp của ca phẫu thuật mà chi phí có thể sẽ có sự khác biệt nhất định.
  • Ngoài ra, chi phí nâng mũi bán cấu trúc còn phụ thuộc vào công nghệ nâng, trình độ của bác sĩ chuyên khoa, trang thiết bị y tế, chăm sóc hậu phẫu, chế độ bảo hành…

Nâng mũi bán cấu trúc có vĩnh viễn không?

Nâng mũi bán cấu trúc có vĩnh viễn không? Đây là câu hỏi nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Với vấn đề này, các bác sĩ chuyên khoa sẽ có những chia sẻ như sau: Thời gian để lưu giữ thành quả của quá trình phẫu thuật thẩm mỹ bằng phương pháp nâng mũi bán cấu trúc sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, cụ thể như sau:

Giá nâng mũi bán cấu trúc bao nhiêu?
Giá nâng mũi bán cấu trúc bao nhiêu?

Chất lượng sụn nâng mũi

Nhìn chung, nâng mũi bán cấu trúc vẫn sử dụng các vật liệu tự nhiên hoặc nhân tạo để thay đổi dáng mũi của bạn. Do đó, đây là yếu tố quan trọng có ảnh hưởng trực tiếp đến thành quả của ca phẫu thuật.

Trên thực tế, không phải đơn vị thẩm mỹ nào cũng có thể cung cấp được cho khách hàng những chất liệu an toàn và đáng tin cậy. Vì vậy, hãy tìm hiểu kỹ địa chỉ nâng mũi bán cấu trúc uy tín để tiến hành phẫu thuật.

Tay nghề bác sĩ

Tay nghề bác sĩ là yếu tố chính và quan trọng nhất quyết định tới sự thành công của một ca phẫu thuật nâng mũi. 

Vì vậy, đội ngũ y bác sĩ cần có chuyên môn vững vàng, tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm. Từ đó, mọi thao tác kỹ thuật đều diễn ra chuẩn xác, mức độ an toàn cao. Đồng thời ứng biến tốt với các hiện tượng có thể diễn ra khi nâng mũi.

Cơ địa của khách hàng

Nếu cơ thể của bạn không thích nghi được với vật liệu được sử dụng trong phẫu thuật thẩm mỹ sẽ dẫn tới hiện tượng đào thải. Nếu không can thiệp kịp thời sẽ dẫn tới lòi, hở sụn mũi.

Theo các bác sĩ, với những vật liệu nhân tạo thì tình trạng này diễn ra phổ biến hơn. Do đó, khuyến khích khách hàng nên sử dụng sụn tự nhiên từ cơ thể mình như sụn sườn, sụn tai để nâng mũi bán cấu trúc.

Bài viết liên quan

Cách chăm sóc

Cách chăm sóc sau nâng mũi bán cấu trúc cũng ảnh hưởng khá lớn đến thời gian kéo dài của ca phẫu thuật. Vì vậy, khách hàng cần tuân thủ nghiêm ngặt những chỉ dẫn của bác sĩ về chế độ vệ sinh, thực đơn ăn uống sau phẫu thuật. Đồng thời, hạn chế các hoạt động thể thao dễ gây va chạm mạnh.

Mũi sau khi nâng sẽ có nguy cơ bị biến dạng nếu gặp phải các chấn thương, va đập mạnh. Vì vậy, cần chú trọng giữ gìn và bảo vệ.

Phòng khám chuyên khoa PTTM Sài Gòn Venus là một trong những địa chỉ nâng mũi bán cấu trúc uy tín, danh tiếng nhất hiện nay. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được tư vấn các giải pháp phù hợp. Đảm bảo phẫu thuật an toàn, hiệu quả lâu dài và mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Với những chia sẻ về nâng mũi bán cấu trúc là gì của nangmuisunsuon.com! Hy vọng đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về phương pháp này và so sánh điểm giống, khác nhau của mũi bán cấu trúc và mũi cấu trúc là gì. Nếu bạn đang có ý định phẫu thuật thẩm mỹ mũi hoặc đang quan tâm đến chủ đề tương tự hay tìm kiếm địa chỉ nâng mũi uy tín, hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0846302233 để được tư vấn chi tiết từ các chuyên gia.

5/5 - (1 bình chọn)