Nâng mũi bằng sụn nhân tạo giá bao nhiêu TRỌN GÓI?


Nâng mũi bằng sụn nhân tạo giá bao nhiêu, chi phí trọn gói như thế nào? Chỉ mất trung bình từ 60 – 90 phút nâng mũi bằng sụn nhân tạo, khách hàng đã được sở hữu chiếc mũi thon gọn, hài hòa với tổng thể gương mặt. Đây chính là một trong những lý do nhiều tín đồ làm đẹp lựa chọn nâng mũi bằng sụn nhân tạo. Vậy nâng mũi sụn nhân tạo giá bao nhiêu? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu ngay sau đây!

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo giá bao nhiêu? Các yếu tố tác động?

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo giá bao nhiêu?

Với câu hỏi nâng mũi sụn nhân tạo giá bao nhiêu, không có một con số cố định cụ thể nào áp dụng cho tất cả các trường hợp. Bởi vì, bảng giá nâng mũi bằng sụn nhân tạo chịu sự tác động của rất nhiều yếu tố khác nhau (chúng tôi sẽ bật mí ở phần sau của bài viết).

Tuy nhiên, qua khảo sát bảng giá nâng mũi sụn nhân tạo tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín có thể kết luận nâng mũi bằng sụn nhân tạo giá bao nhiêu như sau: Giá nâng mũi bằng sụn nhân tạo hiện nay trên thị trường đang dao động từ 25.000.000 – 80.000.000VNĐ, chi phí nâng mũi sụn nhân tạo sửa lại từ 30.000.000 – 100.000.000VNĐ. Mức giá này chỉ là mức giá trung bình, mang tính chất tương đối vì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo giá bao nhiêu
Nâng mũi bằng sụn nhân tạo giá bao nhiêu

Các yếu tố tác động đến nâng mũi sụn nhân tạo giá bao nhiêu?

Cùng một thời điểm nâng mũi nhưng ở các cơ sở thẩm mỹ khác nhau, giá nâng mũi bằng sụn nhân tạo cũng có sự khác biệt. Thậm chí cùng một cơ sở thẩm mỹ, con số nâng mũi bằng sụn nhân tạo giá bao nhiêu ở từng bệnh nhân khác nhau cũng có sự chênh lệch. Dưới đây là một số yếu tố tác động đến mức giá này:

Tình trạng mũi của từng bệnh nhân

Tình trạng mũi ở từng bệnh nhân là khác nhau, có người sở hữu chiếc mũi ít khiếm khuyết, có người lại nhiều. Đối với những chiếc mũi nhiều khiếm khiếm, kỹ thuật nâng mũi sẽ phức tạp hơn, cũng tốn nhiều thời gian hơn, thậm chị có phải kết hợp nhiều kỹ thuật khác nhau để cho hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất. Chính vì thế, mức giá nâng mũi sụn nhân tạo giữa hai nhóm khách hàng này chắc chắn sẽ có sự chênh lệch. Mũi càng nhiều khiếm khuyết càng phải can thiệp sâu, chi phí cao hơn là điều đương nhiên.

Đơn vị thẩm mỹ nâng mũi bằng sụn nhân tạo

Yếu tố tiếp theo ảnh hưởng đến việc nâng mũi bằng sụn nhân tạo giá bao nhiêu là đơn vị thẩm mỹ khách hàng lựa chọn. Không có gì ngạc nhiên cả, khi cùng một khách hàng đến tham khảo chi phí nâng mũi ở 2 cơ sở thẩm mỹ khác nhau lại nhận về bảng báo giá khác biệt. Sự khác biệt này chủ yếu phụ thuộc vào mức độ uy tín và sự nổi tiếng, cũng như kỹ thuật, nhân lực, cơ sở vật chất và chất lượng dịch vụ của các cơ sở thẩm mỹ.

Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu tiền bảng giá chi phí từng hạng mục

Chất liệu sụn nhân tạo sử dụng để nâng mũi

Chất liệu là yếu tố then chốt quyết định nâng mũi sụn nhân tạo giá bao nhiêu. Bởi vì hiện nay trên thị trường có rất nhiều chất liệu sụn nhân tạo, chất liệu và độ bền của từng loại là không giống nhau. Do đó, tùy thuộc vào loại sụn dùng để nâng mũi mức giá sẽ có sự chênh lệch đáng kể. Thông thường, những loại sụn nhân tạo cao cấp, có cấu tạo tương tự sụn tự thân sẽ có mức giá cao hơn so với các loại chất liệu sụn nhân tạo cũ, sụn nhân tạo thông thường.

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo giá bao nhiêu tại Sài Gòn Venus?

Hiện tại bảng giá nâng mũi sụn nhân tạo nói riêng, dịch vụ nâng mũi nói chung tại Sài Gòn Venus đang được áp dụng như sau:

Dịch vụ Nâng mũi Giá thành (VNĐ)
Nâng mũi bọc sụn Sóng Vàng 15.000.000
Nâng mũi bọc sụn Sóng Vàng Sửa lại 26.000.000
Nâng mũi cấu trúc Fascia 45.000.000
Nâng mũi cấu trúc Fascia Sửa lại 55.000.000
Nâng mũi cấu trúc sụn sườn Fascia 65.000.000
Nâng mũi cấu trúc sụn sườn Fascia Sửa lại 80.000.000
Nâng mũi sụn sườn 100% (dáng tự nhiên) 85.000.000
Nâng mũi sụn sườn 100% (dáng cao tây) 100.000.000
Nâng mũi sụn sườn 100% Sửa lại 120.000.000
Cuộn cánh/cắt cánh mũi 8.000.000
Ghép rãnh cánh mũi 8.000.000
Ghép khuyết cánh mũi 12.000.000
Mở tiền đình mũi 6.000.000
Thu nhỏ đầu mũi 5 – 15.000.000
Thay sóng SAFE SIL +5.000.000
Thay sóng SURGIFORM +15.000.000
Bọc Fascia +12.000.000
Bọc Fascia Sửa lại 26.000.000
Megaderm +10.000.000
Chỉnh xương +20.000.000
Mũi cấu trúc Fascia (gây mê) +15.000.000

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo và một số điều cần lưu ý

Bên cạnh việc tìm hiểu nâng mũi bằng sụn nhân tạo giá bao nhiêu, khách hàng cũng cần lưu tâm đặc biệt đến các khía cạnh sau:

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo và một số điều cần lưu ý
Nâng mũi bằng sụn nhân tạo và một số điều cần lưu ý
  • Không phải ai cũng thích hợp nâng mũi sụn nhân tạo: Vì điều này còn phù hợp với tình trạng mũi thực tế của từng người. Nâng mũi bằng sụn nhân tạo phù hợp với những người bị thấp phần sống mũi, da đầu mũi dày hoặc không quá mỏng, mũi không bị quá ngắn và hếch. Bởi vì phương pháp này chủ yếu tác động lên sóng mũi, khắc phục mũi thấp tẹt, lệch vẹo. Ngoài ra, đối với những người cơ địa dễ dị ứng với chất liệu nhân tạo cũng không nên thực hiện.
  • Sụn nhân tạo không làm dài đầu mũi: Có không ít người nhầm tưởng, việc sử dụng sụn nhân tạo để nâng mũi có thể khắc phục được tình trạng mũi ngắn, mũi hếch. Nhưng không, các chuyên gia thẩm mỹ nhấn mạnh nếu cố tình dùng sụn nhân tạo kéo dài đầu mũi, nâng mũi thật cao nếu có thành công thì chỉ sau 1 – 2 năm vùng da đầu mũi sẽ bị bào mòn, bóng đỏ, lộ sóng mũi, thủng đầu mũi.
  • Mũi gồ không nên nâng bằng sụn nhân tạo: Nếu muốn nâng mũi bằng sụn nhân tạo cần phải xử lý trước tình trạng mũi gồ hoặc xương mũi to bè. Nếu không, khi đặt sụn nhân tạo lên sống mũi gồ sẽ khiến cho sống mũi bị vẹo, lệch và cao một cách thô cứng, thiếu đi sự tự nhiên.

Nâng mũi ở đâu đẹp? TOP 12 địa chỉ nâng mũi TPHCM uy tín, an toàn

Cùng với nâng mũi bằng sụn tự thân, nâng mũi bằng sụn nhân tạo là 2 kỹ thuật thẩm mỹ được rất nhiều chị em ưa chuộng. Tuy nhiên, tùy từng tình trạng mũi ở mỗi khách hàng, chuyên gia thẩm mỹ sẽ khuyên áp dụng kỹ thuật nào phù hợp hơn. Có thể là chỉ cần sử dụng 100% sụn nhân tạo, có thể sử dụng sụn tự thân 100% hoặc kết hợp 2 loại chất liệu sụn này với nhau. Thay vì chỉ quan tâm đến nâng mũi bằng sụn nhân tạo giá bao nhiêu, chị em cũng cần tìm hiểu về cơ sở thẩm mỹ uy tín để được tư vấn giải pháp tối ưu nhất cho dáng mũi của chính mình. Liên hệ Hotline 0846 302 233 để được tư vấn hỗ trợ nhanh chóng, miễn phí.

5/5 - (2 bình chọn)