Nâng mũi cấu trúc có tháo ra được không, để lại sẹo không, chi phí?


Nâng mũi cấu trúc có tháo ra được không và tháo ra rồi liệu có để để lại sẹo không, chi phí ra sao? Để có câu trả lời chính xác cho nghi vấn nâng mũi cấu trúc tháo ra được không, mời bạn đọc cùng nangmuisunsuon.com theo dõi nội dung ngay sau đây.

Tại sao nâng mũi cấu trúc có tháo ra được không được quan tâm?

Có rất nhiều nguyên nhân khiến chủ đề nâng mũi cấu trúc tháo ra được không thu hút được sự quan tâm đặc biệt của nhiều người. Thông thường, những người muốn đi tìm câu trả lời chính xác cho nghi vấn này sẽ rơi vào một trong các trường hợp sau đây:

Tại sao nâng mũi cấu trúc có tháo ra được không được quan tâm?
Tại sao nâng mũi cấu trúc có tháo ra được không được quan tâm?

Kết quả nâng mũi cấu trúc không như ý

Một dáng mũi đẹp với tỷ lệ hoàn mỹ chưa chắc đã phù hợp với bạn, thậm chí trông nó cồn “kì cục” vì thiếu sự hài hòa và cân đối với gương mặt. Đây là lý do dù nhiều ca nâng mũi cấu trúc thành công nhưng khách hàng phải vội vàng tìm đến các cơ sở thẩm mỹ viện uy tín để tháo sụn do không phù hợp. Bên cạnh đó, dáng mũi theo thời gian bị lỗi thời cũng khiến nhiều bạn không muốn làm người “tụt hậu” nên muốn chuyển dáng mũi.

Thông qua trường hợp này cũng cho chúng ta thấy, vai trò của bác sĩ thực hiện nâng mũi cấu trúc rất quan trọng. Một vị bác sĩ đủ tâm, tầm và có góc nhìn thẩm mỹ tinh tế sẽ giúp bạn sở hữu dáng mũi cao đẹp tự nhiên, hài hòa với gương mặt và không bị lỗi mốt qua thời gian.

Xảy ra biến chứng sau nâng mũi cấu trúc

Trường hợp thứ hai, cũng là nguyên nhân phổ biến khiến nhiều người phải lo lắng đặt ra câu hỏi nâng mũi cấu trúc có tháo ra được không, đó là tình trạng mũi đã xảy ra những biến chứng không đáng có. Với trường hợp này, cần phải được giải quyết càng sớm càng tốt để tránh những hậu quả khó có thể lường trước.

Biến chứng nâng mũi cấu trúc xảy ra chủ yêu do tay nghề, kỹ thuật của bác sĩ còn non kém, chưa có kinh nghiệm giải quyết sự cố, đặc biệt là những ca nâng mũi có độ khó cao. Chỉ cần một thao tác bị sai lệch hoặc tỉ lệ sụn được cắt ghép không đúng thì dễ để lại những biến chứng như lộ sống mũi, đầu mũi bị méo lệch, dị ứng chất liệu nâng mũi, nhiễm trùng …Ngoài ra, cách chăm sóc hậu phẫu không đúng cách cũng để lại nhiều hệ lụy.

Mũi cấu trúc sau khi nâng bị “xuống cấp”

Mũi xuống cấp sau khi nâng là điều không ai mong muốn và nó vẫn xảy ra ở nhiều ca phẫu thuật nâng mũi cấu trúc. Dĩ nhiên, đây cũng là lý do nhiều người muốn biết chính xác nâng mũi cấu trúc tháo ra được không để chủ động có kế hoạch cho bản thân.

Thời gian duy trì sau nâng mũi nói chung, nâng mũi cấu trúc nói riêng sẽ phụ thuộc vào chất liệu sụn đi kèm và công nghệ nâng mũi cấu trúc áp dụng. Dấu hiệu khi mũi xuống cấp dễ nhận thấy nhất là mũi bị lệch, cong, đầu mũi bị hếch … gây kém duyên, mất thẩm mỹ nên buộc phải tháo ra để tân trang lại.

Chuyên gia giải đáp nâng mũi cấu trúc có tháo ra được không

Nâng mũi cấu trúc được xem là thành tựu lớn trong ngành thẩm mỹ, phương pháp này giúp tái tạo lại cấu trúc mũi, khắc phục tình trạng mũi thấp tẹt và hầu hết mọi nhược điểm gây mất thẩm mỹ.

Trên thực tế, nâng mũi cấu trúc được giới chuyên gia đánh giá cao về tính ưu việt, mức độ an toàn và hiệu quả mang lại nếu được thực hiện tại cơ sở thẩm mỹ chất lượng, tay nghề bác sĩ giỏi, đáp ứng đầy đủ cơ sở vật chất trang thiết bị y tế hỗ trợ hiện đại.

Nếu sau khi nâng mũi cấu trúc mà kết quả không như mong muốn, để lại những biến chứng, hoặc bị xuống cấp theo thời gian … thì khoảng 3 tháng sau phẫu thuật hoàn toàn có thể tháo ra được. Đây là thời gian để mũi lành, ổn định, sau khi tháo chất liệu nâng mũi ra sẽ không ảnh hưởng đến sức khỏe, chức năng của mũi.

Như vậy, với nghi vấn nâng mũi cấu trúc tháo ra được không thì câu trả lời là . Mặc dù vậy, để có thể loại bỏ hoàn toàn, chất liệu nâng mũi bạn sử dụng phải là loại chất liệu cao cấp. Trường hợp ngược lại sẽ rất khó để xử lý triệt để và nguy cơ ảnh hưởng đến chức năng của mũi cũng cao hơn.

Chuyên gia giải đáp nâng mũi cấu trúc có tháo ra được không
Nâng mũi cấu trúc tháo ra có để lại sẹo không, chi phí ra sao?

Nâng mũi cấu trúc tháo ra có để lại sẹo không, chi phí ra sao?

Phần lớn trường hợp nâng mũi cấu trúc sau khi tháo ra sẽ quay trở lại trạng thái ban đầu, không có sự khác biệt nhiều so với trước khi nâng mũi.

Thế nhưng, nếu mũi của bạn có quá nhiều nhược điểm, trong khi nâng đã thực hiện chỉnh sửa quá nhiều như cắt gọt đầu mũi, thu gọn cánh mũi … thì khi tháo sụn ra, chiếc mũi của bạn trông sẽ khá “xập xệ”. Một số người còn gặp tình trạng phần da mũi bị teo lại, nhất là những người có cơ địa nhạy cảm hoặc đã có tuổi. Tuy nhiên, điểm cộng là sẽ không để lộ sẹo khi tháo chất liệu độn ra nếu tay nghề, kỹ thuật của bác sĩ tốt.

Vậy chi phí tháo chất liệu sụn sau nâng mũi cấu trúc là bao nhiêu? Mức giá này sẽ chịu tác động của nhiều yếu tố như độ khó, tình trạng mũi, cơ sở thẩm mỹ … Thông thường, chi phí tháo mũi cấu trúc sẽ dao động trong khoảng 20 đến 50 triệu đồng tùy từng trường hợp cụ thể. Nếu bạn nâng mũi tại cơ sở thẩm mỹ có cam kết bảo hành trọn đời, mọi nguyên nhân từ phía cơ sở thẩm mỹ dẫn đến phải tháo sụn sẽ không phải phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào.

Nâng mũi cấu trúc tại Saigon Venus – Gạt bỏ nỗi lo phải tháo sụn

Tại Phòng khám chuyên khoa PTTM Sài Gòn Venus đang áp dụng công nghệ nâng mũi cấu trúc sụn sườn, đây là công nghệ hiện đại nhất hiện nay với tỷ lệ tương thích gần như 100%, khắc phục được mọi nhược điểm của mũi, kể cả nhược điểm từng phẫu thuật hỏng.

Không những thế, toàn bộ quá trình nâng mũi được thực hiện bởi bác sĩ tay nghề giỏi, chuyên môn cao dưới sự hỗ trợ của máy móc thiết bị hiện đại nhất sẽ đem lại cho quý khách dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với tổng thể gương mặt, cải thiện góc nghiêng thần thánh. Đặc biệt, chúng tôi còn cam kết bảo hành mũi trọn đời cho khách hàng.

Chính vì thế, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả sau cùng, cũng như gạt bỏ được nỗi lo sau khi nâng mũi cấu trúc vì tỷ lệ phải tháo sụn gần như không có.

Những thông tin trên đây của chúng tôi đã giúp bạn có câu trả lời chính xác cho nghi vấn nâng mũi cấu trúc có tháo ra được không. Mặc dù hoàn toàn có thể tháo sụn sau khi nâng mũi cấu trúc, nhưng đa phần kết quả nâng mũi lần 2, lần 3 sẽ không được đẹp như ý khi thực hiện lần đầu. Do đó, khi quyết định nâng mũi hãy tìm hiểu thật kỹ để chọn được cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng nhất nhé!

5/5 - (4 bình chọn)