Nâng mũi có thay đổi vận mệnh không? Có phá tướng không?


Nâng mũi có thay đổi vận mệnh không? có phá tướng không? Mũi là một trong những yếu tố quan trọng khi đánh giá tướng mạo và số phận của một con người. Bởi theo nhân tướng học, những người có dáng mũi đẹp sẽ được sức khoẻ tốt, tài lộc dồi dào. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn sở hữu yếu tố này trên khuôn mặt. Do đó, để cải vận, không ít khách hàng đã tìm tới phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mũi. Vậy, nâng mũi có thay đổi vận mệnh hay không? Nâng mũi có phá tướng không? Tất cả những vấn đề này sẽ được giải đáp cụ thể trong bài viết dưới đây của chúng tôi như sau:

Sức ảnh hưởng của mũi trong nhân tướng học

Nhân tướng học là một trong những bộ môn được sử dụng với mục đích đoán định tính cách và vận mệnh của con người. Phương pháp này đã được áp dụng từ xa xưa và có nhiều thông tin đáng tin cậy.

Trong nhân tướng học, dáng mũi là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng. Nó có ảnh hưởng trực tiếp đến hành vi, tính cách và vận mệnh tương lai của con người.

Theo các nhà nhân tướng học, mũi có ảnh hưởng đến tình duyên và công danh của con người. Vì vậy nếu sở hữu dáng mũi tốt thì công việc của bạn sẽ trở nên hanh thông và thuận lợi. Hơn nữa, đường tình duyên trở nên may mắn, hạnh phúc.

Chính vì vậy, không ít chị em có tướng mũi không tốt đã thực hiện phẫu thuật để cải vận. Vậy, nâng mũi có thay đổi vận mệnh không? Nâng mũi có phá tướng không? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Xem thêm:

 

Nâng mũi có thay đổi vận mệnh không? Có phá tướng phát tài không?
Nâng mũi có thay đổi vận mệnh không? Có phá tướng phát tài không?

Thế nào là dáng mũi tốt trong phong thủy

Theo các chuyên gia nhân số học, dáng mũi tốt cho phong thuỷ, hợp với phong thuỷ mà bạn nên cân nhắc thực hiện như sau:

  • Mũi cao thẳng, đầu mũi bay: Đây là dáng mũi mang phong thái trí tuệ, sự thông thái và bản lĩnh. Hơn nữa, dáng mũi thẳng đều sẽ giúp cho đường tình cảm của bạn trở nên hài hoà, ổn định hơn.
  • Dáng mũi dài, hài hoà với gương mặt: Dáng mũi này giúp mang lại sự thuận lợi trong công danh, sự nghiệp. Vì vậy, những người sở hữu dáng mũi này có cơ hội hưởng thụ cuộc sống sung túc, giàu sang.
  • Cánh mũi thon gọn, cân đối, đầu mũi tròn và nhỏ: Dáng mũi này biểu thị cho những người nhạy bén trong kinh doanh. Vì vậy, nếu may mắn sở hữu, bạn sẽ có cơ hội tích lũy và phát triển tài chính một cách vượt bậc. Nhờ đó, công việc làm ăn sẽ trở nên ngày càng suôn sẻ, thuận lợi.

Nâng mũi có thay đổi vận mệnh không? có phá tướng không?

Giải đáp nâng mũi có thay đổi vận mệnh không

Mũi là một trong những bộ phận quan trọng trên gương mặt. Bởi vậy, khuôn mặt của bạn có thể trở nên đẹp hoặc xấu xí hơn tuỳ thuộc rất nhiều vào dáng mũi. Theo quan niệm nhân tướng học, mũi có vai trò lớn trong việc đánh giá nhân cách và số mệnh. Vậy, nâng mũi có thay đổi vận mệnh không?

Nâng mũi có phá tướng phát tài không
Nâng mũi có phá tướng phát tài không

Tính tới thời điểm này, chưa có một minh chứng khoa học nào được đưa ra để công nhận hoặc phản bác lại quan niệm trên. Việc nâng mũi để thay đổi số phận thường dựa vào tư duy tâm linh và đời sống tinh thần của con người. Do đó, ý kiến này chỉ mang tính chất tham khảo là chủ yếu.

Tuy nhiên, thuyết nhân tướng học là sự tích lũy những kinh nghiệm của cha ông truyền lại. Nên ở một góc độ nào đó, nó vẫn mang tính chính xác khá cao và bạn có thể tin tưởng.

Trong xã hội hiện đại, ngoại hình đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển sự nghiệp và tình duyên của mỗi người. Việc nâng mũi sẽ giúp bạn rũ bỏ được sự tự ti về ngoại hình. Từ đó, mạnh dạn thể hiện bản thân tốt hơn trong cuộc sống. Nhờ đó, có thể nắm bắt được nhiều cơ hội hơn cho mình và thay đổi vận mệnh.

Việc sở hữu dáng mũi đẹp sẽ giúp gương mặt của bạn trở nên hài hòa, nổi bật hơn. Ngoài ra, nâng mũi sẽ không hề gây ảnh hưởng xấu đến vận mệnh. Bởi một chiếc mũi đẹp bao giờ cũng mang lại nhiều lợi ích về ngoại hình, tâm lý và nhân tướng học hơn so với những chiếc mũi gồ ghề, xấu xí.

Có thể bạn quan tâm:

Giải đáp nâng mũi có phá tướng không?

Rất nhiều bạn khi có ý định nâng mũi vẫn còn lo sợ nâng mũi có phá tướng không. Bởi vì mũi được xem là một trong những điểm trọng yếu trong phong thủy trên gương mặt, liên quan trực tiếp đến tài lộc của mỗi con người. Việc nâng mũi là cách nhanh nhất giúp chúng ta có được dáng mũi hoàn hảo như ý muốn, trở nên thanh tú và hài hòa với đường nét khuôn mặt hơn. Đây là điều tích cực.

Tuy nhiên, liệu nâng mũi có phá tướng hay không? Nó lại phụ thuộc vào kết quả thẩm mỹ sau cùng mà khách hàng có được:

  • Đối với những dáng mũi nhiều khuyết điểm như mũi cong lệch, mũi gồ, mũi hếch … thì việc nâng mũi không hề phá tướng, mà còn giúp bạn khắc phục được tướng mũi xấu trong phong thủy.
  • Ngược lại, đối với những dáng mũi đã cao, đẹp, hài hòa với đường nét khuôn mặt, bạn không cần thiết phải nâng mũi.
  • Ngoài ra, nhiều cơ sở thẩm mỹ tay nghề kém, sau khi nâng mũi đã biến “lợn lành thành lợn què”, dáng mũi trở nên thô cứng, bị lệch sống, lọ sóng, cong vẹo … không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn không tốt trong phong thủy.

Nhìn chung, đa phần những người có ý định nâng mũi đều chưa hài lòng với dáng mũi hiện tại của mình, hoặc vì dáng mũi đó có quá nhiều nhược điểm. Bạn không cần phải lo nâng mũi có phá tướng hay không nếu chọn được cơ sở thẩm mỹ uy tín, với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao họ sẽ giúp bạn sở hữu dáng mũi đẹp về cả hình thức và đảm bảo yếu tố phong thủy, hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt.

Nâng mũi đã thay đổi vận mệnh như thế nào?

Trên thực tế đã có không ít khách hàng sau khi phẫu thuật nâng mũi tại Sài Gòn Venus đã quay lại chia sẻ với chúng tôi về những thay đổi của cuộc sống sau phẫu thuật. Cụ thể như sau:

Chị Bích Hà – TP HCM

Mình sở hữu một chiếc mũi to, đầu mũi bè và sống mũi ngắn. Điều này khiến cho tổng thể khuôn mặt trở nên nặng nề, thô cứng. Mình học spa và đang kinh doanh một tiệm chăm sóc da, làm tóc và móng. Tuy nhiên, có lẽ vì ngoại hình của mình khá quê mùa nên không thu hút được nhiều khách hàng. Sau khi nâng mũi, gương mặt của mình trở nên hài hoà hơn, sang trọng và thẩm mỹ hơn. Có lẽ vì vậy mà khách hàng cảm thấy tin tưởng hơn. Từ đó, tiệm spa của mình phát đạt trông thấy.

Chị Minh Anh – TP HCM

Trên gương mặt của mình, các bộ phận như mắt, miệng, lông mày, gương mặt đều tương đối đẹp. Duy chỉ có mũi của mình khá gồ ghề và thô cứng. Vì vậy, khi nhìn vào tổng thể sẽ không thấy được sự hài hoà. Điều này khiến cho mình khá tự ti khi giao tiếp với mọi người. Sau khi phẫu thuật, mũi của mình đã được thu nhỏ lại, sống mũi thẳng, tự nhiên và mềm mại hơn. Từ đó, giúp cho khuôn mặt trở nên cân xứng và đẹp mắt hơn. Từ đó, sự tự tin của mình đã tăng lên đáng kể, tình duyên, công việc cũng thuận lợi hơn. Đúng là nâng mũi đã thay đổi cả tính cách và số phận của mình.

Trên đây là lời giải đáp của các chuyên gia Phòng khám chuyên khoa PTTM Sài Gòn Venus về nâng mũi có thay đổi vận mệnh không? Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi đã giúp các bạn hiểu rõ những tác động tích cực của việc nâng mũi với tâm lý, tính cách và số mệnh của mình. Nếu bạn còn thắc mắc, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn các thông tin cần thiết nhất về vấn đề này.

5/5 - (1 bình chọn)