Nâng sửa mũi phong thủy: 5 dáng mũi phong thủy hút tài lộc


Nâng mũi phong thủy là gì? Khi nâng sửa mũi phong thủy cần lưu ý những gì? Những dáng mũi phong thủy đỉnh cao hút tài lộc? những dáng mũi xấu? … Nếu bạn đang quan tâm đến những chủ đề này, hãy cùng nangmuisunsuon.com tìm hiểu chi tiết thông qua nội dung bài viết hôm nay nhé! 

1. Nâng sửa mũi theo phong thủy nghĩa là gì?

Ngành công nghệ thẩm mỹ ngày càng phát triển, nâng mũi được xem là một thủ thuật đơn giản giúp khắc phục nhanh chóng những nhược điểm xấu ở mũi, góp phần giúp gương mặt trở nên thanh tú, tươi sáng và rạng rỡ hơn rất nhiều.

Bên cạnh mục đích nâng mũi để làm đẹp, thay đổi diện mạo ưa nhìn hơn thì nhiều khách hàng còn có mong muốn thay đổi tướng số, vận mệnh. Đây là lý do nâng mũi theo phong thủy được nhận được sự quan tâm của nhiều người.

Hiểu một cách đơn giản, nâng mũi phong thủy là việc thông qua các thủ thuật, phương pháp nâng mũi để chỉnh sửa dáng mũi đẹp theo nhân tướng học. Bởi nhiều người quan niệm rằng, mũi chính là nơi thể hiện rõ nhất tiền tài, địa vị và cuộc sống của một con người. Người có dáng mũi đẹp sẽ thu hút tài lộc và gặp được nhiều may mắn.

Nâng sửa mũi theo phong thủy nghĩa là gì?
Nâng sửa mũi theo phong thủy nghĩa là gì?

2. Hé lộ những dáng mũi phong thủy tốt, chiêu tài hút lộc

Khi bàn luận về dáng mũi hợp phong thủy, trong nhân tướng học đánh giá cao 5 dáng mũi sau đây:

Dáng mũi dài với tổng thể gương mặt

Đầu tiên là dáng mũi dài so với tổng thể gương mặt. Đây được nhận xét là dáng mũi tượng trưng cho sự thành đạt, nghiêm túc và chu đáo. Những người sở hữu dáng mũi dài cũng rất uy tín, có tinh thần trách nhiệm cao. Họ là người thông minh, ứng biến linh hoạt, khả năng kiếm tiền tốt nên cuộc đời và sự nghiệp của họ khá thuận lợi.

Dáng mũi phong thủy với sống mũi thẳng, đầu mũi đầy đặn

Những người có sống mũi thẳng, không cong vẹo, cùng với phần đầu mũi đầy đặn được xem là tướng phong thủy quý. Rất nhiều người khi nâng mũi phong thủy đều rất thích dáng mũi này. Bởi vì đây là dáng mũi hợp phong thủy tượng trưng cho trí tuệ và năng lực hơn người, ngay thẳng và trung thực. Đây cũng là người biết quan tâm, có cuộc sống luôn hòa thuận, hạnh phúc.

Hé lộ những dáng mũi phong thủy tốt, chiêu tài hút lộc
Hé lộ những dáng mũi phong thủy tốt, chiêu tài hút lộc

Dáng mũi với hai cánh mũi đầy đặn, cân đối

Nếu bạn đang muốn sửa mũi phong thủy thì đây cũng là dáng mũi rất đáng để tham khảo. Đặc điểm nhận dạng là cánh mũi gọn nhưng rất đầy đặn, cân đối. Những người sở hữu dáng mũi này được xem là quý tướng, có sức khỏe tốt, số trường thọ, vừa có tài vừa có tiền, dễ dàng tạo được sự nghiệp riêng khiến nhiều người mong ước.

Lỗ mũi rộng cũng là dáng mũi hợp phong thủy

Rất nhiều người không thích sở hữu dáng mũi có lỗ mũi rộng. Thế nhưng trong nhân tướng học nâng mũi theo phong thủy thì đây lại là dáng mũi tốt. Họ không chỉ có khả năng kiếm tiền giỏi mà còn cố khả năng tích lũy, cùng với tư duy kinh doanh nhạy bén. Thế nên, họ không bao giờ lâm vào cảnh túng thiếu, phải vay mượn nhờ vả người khác.

Dáng mũi phong thủy tròn đầy, không bị hếch

Cuối cùng là những người sở hữu dáng mũi tròn đầy, không bị hếch sẽ rất tốt về mặt phong thủy. Đặc biệt là nam giới, đây là dáng mũi tượng trưng cho người có kiến thức uyên thâm, cẩn trọng, dễ gặt hái được thành công trong sự nghiệp cũng như cuộc sống.

3. Điểm danh những dáng mũi không tốt trong phong thủy

Bên cạnh những dáng mũi hợp phong thủy thì cũng có những dáng mũi không tốt trong phong thủy. Vậy đó là dáng mũi nào? Sau đây là câu trả lời:

  • Mũi to thô: Người có tướng mũi to và không tương xứng với các bộ phận khác trên gương mặt là tướng bất thông. Dù cho sinh ra trong gia đình phú quý, sung túc thì cũng khó thoát phải cành nghèo khổ về sau. Nếu kết hợp với lỗ mũi quá to và bị hếch thì càng xấu.
  • Mũi gồ: Đây không phải là dáng mũi phong thủy được đánh giá cao, những người sử hữu dáng mũi này thường gặp nhiều khó khăn, sóng gió trong công việc, cuộc sống.
  • Mũi tẹt: Khả năng giao tiếp của họ bị hạn chế, kể cả mối quan hệ với người thân nên sự nghiệp của họ khó lòng tiến xa.
  • Mũi hếch: Thường có cuộc sống nghèo hèn, vất vả, suốt kiếp phải đi làm thuê. Nếu là phụ nữ có lỗ mũi hếch thì tình duyên lận đận, sinh đẻ khó khăn, cuộc sống vất vả.

Những lưu ý quan trọng khi nâng mũi phong thủy

Sau khi đã biết được nâng mũi phong thủy là gì và những dáng mũi phong thủy tốt – xấu thì để có được kết quả nâng mũi hoàn mỹ, chúng ta cũng cần chú ý đến rất nhiều yếu toos. Cụ thể, khi nâng sửa mũi theo phong thủy, chúng ta cần đặc biệt lưu tâm đến phần đầu mũi, sống mũi và gốc mũi bởi vì:

  • Đầu mũi: Là nơi tượng trưng cho đường công danh sự nghiệp, tiền tài. Trong nhân tướng học, đầu mũi còn được gọi là Chuẩn đầu, là phần cao nhất của chóp mũi.  Một chóp mũi đầy đặn, hài hòa và tròn trịa sẽ tượng trưng cho người sở hữu sự nghiệp đỉnh cao, được mọi người tôn sùng.
  • Sống mũi: Là nơi đại diện cho trí lực, sự thông minh. Trong nhân tướng học sống mũi được gọi là Ty lương, điểm đầu tính từ từ sơn căn xuống gần hai cánh mũi. Sống mũi dài và thẳng sẽ là dáng mũi hợp phong thủy, họ là người tham vọng, biết nắm thời cơ, công danh sự nghiệp rất suôn sẻ.
  • Gốc mũi: Đại diện cho cuộc sống gia đình và hạnh phúc đôi lứa. Gốc mũi còn được gọi là Sơn căn, là vị trí nằm giữa hai đôi mắt. Sơn căn đẹp, đầy đặn, hài hòa, không quá hẹp cũng không quá rộng là người có cuộc sống bình an, ổn định. Đặc biệt, tình cảm gia đình và hạnh phúc đôi lứa cũng rất viên mãn. 
Những lưu ý quan trọng khi nâng mũi phong thủy
Những lưu ý quan trọng khi nâng mũi phong thủy

SaigonVenus – Địa chỉ nâng sửa mũi phong thủy đỉnh cao

Như chúng ta đã biết, trong nhân tướng học chiếc mũi tượng trưng cho tài lộc, địa vị và cuộc sống của một con người. Những người sở hữu dáng mũi phong thủy tốt sẽ gặp được nhiều may mắn ở các khía cạnh này và ngược lại.

Nâng mũi ở đâu đẹp? TOP 12 địa chỉ nâng mũi TPHCM uy tín, an toàn

Trên thực tế, chưa có cơ sở khoa học nào chứng minh tính chính xác của thông tin trên. Tuy nhiên, dù bạn là người duy tâm hay duy vật thì có một sự thật hiển nhiên là khi ngoại hình diện mạo được cải thiện, bạn sẽ cảm thấy tự tin và yêu đời hơn. Hơn nữa, một diện mạo khả ái sẽ dễ dàng tạo ấn tượng tốt khi giao tiếp, là tiền đề giúp bạn thuận lợi hơn trong công việc, tình cảm và cuộc sống.

Nếu bạn đang có ý định nâng sửa mũi theo phong thủy, bạn cần lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ được Bộ Y tế cấp phép, đáp ứng đầy đủ yếu tố nhân lực, kỹ thuật và cơ sở vật chất, nhận được nhiều đánh giá tích cực của khách hàng.

Tại TP Hồ Chí Minh, quý khách có thể trực tiếp tham khảo Phòng khám chuyên khoa PTTM Sài Gòn Venus. Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của một cơ sở thẩm mỹ mũi uy tín, chuyên nghiệp, từng thẩm mỹ mũi thành công cho hàng nghìn ca, giúp nhiều nam thanh nữ tú thăng hạng nhan sắc, chắc chắn quý khách sẽ nhận được sự hài lòng trọn vẹn.

Khi đến với Saigon Venus, khách hàng sẽ được tư vấn trực tiếp bởi Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Tiến Huy. Đây là chuyên gia thẩm mỹ được đánh giá có đôi “bàn tay vàng”, đứng sau nhan sắc của nhiều hot girl, người nổi tiếng. Bác sĩ Huy sẽ tư vấn cho quý khách dáng mũi hợp phong thủy, tỷ lệ vàng với khuôn mặt.

Nếu đang có nhu cầu sửa mũi, nâng mũi phong thủy, quý khách vui lòng liên hệ Saigon Venus qua hotline 0846 302 233 để được tư vấn hỗ trợ nhanh nhất. Chọn Saigon Venus – tức là chọn dáng mũi đẹp hoàn mỹ ở cả góc nhìn chuyên môn và trong nhân tướng học.

5/5 - (1 bình chọn)